Cô gái 24 năm chưa yêu ai dẫn "em trai mưa" cùng nhà đi xem mặt

Duy Nam |

Em trai nuôi đi cùng cô gái đến trường quay "Bạn muốn hẹn hò" khuyên chàng trai sau mỗi bữa cơm nên nán lại chờ chị để... rửa chén.

Thanh Tùng và Quế Hương xuất hiện trên sóng truyền hình với vẻ ngoài ưa nhìn và tính cách có nhiều điểm tương đồng. Cả hai đều ăn nhiều và đặc biệt cùng thích ăn chân gà. 

Quế Hương chưa có mối tình "vắt vai". Cô gái giải thích do đặc thù công việc trong ngành luật có phần khô khan nên chưa có cơ hội tiếp xúc, tìm hiểu bạn khác giới. Với Hương, bạn trai lí tưởng là người cầu tiến, có trách nhiệm và không gia trưởng. 

Cô gái 24 năm chưa yêu ai dẫn em trai mưa cùng nhà đi xem mặt - Ảnh 1.

Về cuối chương trình, sự xuất hiện của "em trai mưa" nhà Hương khiến nhiều người thích thú. Cậu này có phần chia sẻ hài hước về chị gái ở cùng nhà trọ.

"Chỉ ở cùng nhà thôi mà, anh yên tâm, mỗi người một phòng", chàng trai chào hỏi Thanh Tùng. "Em thấy anh là người hiền lành, điềm đạm, nói chung là khá giống em, khá hợp" (cười), cậu này tiếp tục. 

"Em trai mưa" của Hương còn dặn chàng trai nên nán lại chờ đợi sau mỗi bữa cơm vì cô gái luôn là người ăn chậm nhất nhà. 

Cô gái 24 năm chưa yêu ai dẫn em trai mưa cùng nhà đi xem mặt - Ảnh 2.

Các thành viên khác cùng nhà Hương cũng ủng hộ cô gái hẹn hò với Thanh Tùng. Chương trình kết thúc với nụ hôn đầu của Quế Hương ngay trên sân khấu. Hai MC không tiếc lời nhận xét cặp đôi quá dễ thương và dường như "đã gặp nhau ở kiếp nào".

Cô gái dẫn cả "em trai mưa" đi xem mặt

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại