Cô gái 18 tuổi hẹn hò với người đàn ông 51 tuổi: Tôi không thể sống thiếu anh ấy!

Huyền Trang |

Bất chấp những lời dị nghị, cặp đôi chênh lệch 33 tuổi Nicole và Michael vẫn đang có cuộc sống hạnh phúc.

Dù tình yêu là không phân biệt tuổi tác, ngoại hình,... nhưng câu chuyện của những cặp đôi có khoảng cách lớn về tuổi tác vẫn luôn thu hút sự quan tâm của mọi người. Tình huống của Nicole Downs (22 tuổi, đến từ bang Michigan, Mỹ) và Michael (55 tuổi) là ví dụ.

Theo đó cả 2 bắt đầu hẹn hò vào năm 2018, khi đó Nicole 18 tuổi, còn Michael đã 51 tuổi. Hiện tại, sau 3 năm rưỡi hẹn hò, cặp đôi mới công khai mối quan hệ của mình.

“Tôi từng tự hứa rằng sẽ không nói cho ai biết về tình yêu của mình. Dù khoảng cách tuổi tác là 33 tuổi nhưng chúng tôi hạnh phúc bên nhau, bất kể mọi người nghĩ gì. Tôi thực sự không thể tưởng tượng cuộc sống của mình sẽ diễn ra thế nào nếu chúng tôi không gặp và ở bên nhau” - Nicole chia sẻ.

Ngoài ra, cô gái cũng cho biết cặp đôi đã chung sống hạnh phúc với nhau thế nào: “Anh ấy là người bạn tốt nhất của tôi. Chúng tôi có một con mèo tên Grizzy và đang có cuộc sống gần gũi, hạnh phúc hơn bao giờ hết” .

Cô gái 18 tuổi hẹn hò với người đàn ông 51 tuổi: Tôi không thể sống thiếu anh ấy! - Ảnh 1.

Cặp đôi thoải mái chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào

Trước những chia sẻ của Nicole, nhiều người đã để lại bình luận trái chiều. Có ý kiến cho rằng khoảng cách tuổi tác là quá lớn khiến cho cặp đôi trông như bố - con, thậm chí ông - cháu. Tuy nhiên cũng có không ít người tin rằng đó là tình cảm chân thành, bằng chứng là họ đã chung sống với nhau suốt thời gian dài vừa qua.

Trước đó cũng có không ít cặp đôi chênh lệch tuổi tác công khai tình cảm và thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Một trong số đó là chuyện tình của chàng trai tên Wuthichai Chantaraj (19 tuổi) và bà Janla Namuangrak (56 tuổi), cả 2 đang sinh sống ở tỉnh Sakon Nakhon, Thái Lan.

Cô gái 18 tuổi hẹn hò với người đàn ông 51 tuổi: Tôi không thể sống thiếu anh ấy! - Ảnh 2.

Chàng trai Wuthichai Chantaraj và bà Janla Namuangrak

Cặp đôi gặp nhau lần đầu tiên lúc Wuthichai 10 tuổi, còn bà Janla đã ly hôn và đang sống với 3 người con. Là hàng xóm, chàng trai thường xuyên giúp đỡ người phụ nữ những việc lặt vặt và trở nên thân thiết. Tuy nhiên phải đến khi chàng trai 17 tuổi, cả 2 mới thực sự nảy sinh tình cảm và bắt đầu hẹn hò.

Hiện tại, cặp đôi đã đính hôn sau 2 năm bên nhau và có kế hoạch kết hôn.

Nguồn: Mirror

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại