Có được căn nhà khá xinh, cặp đôi trẻ còn chịu chi tân trang toàn bộ và cho ra kết quả mỹ mãn khiến dân tình trầm trồ

JAYDEN |

Từ căn nhà nhỏ giản dị, bình thường sau 8 tháng đã được cặp đôi "hô biến" thành không gian sống cực chất.

Pear Junglin là nữ blogger có hơn 26k fan theo dõi ở Thái Lan, sở hữu trang Facebook ý nghĩa "Peary is Happy". Đúng như cái tên, Pear luôn muốn đem đến cho bản thân lẫn mọi người xung quanh những niềm vui tươi trẻ. 

Và một không gian sống xinh xắn, ấm cúng cũng như việc trang trí nhà cửa chính là nền tảng để Pear có thể lan tỏa những niềm vui đó.

Từ ngày 3/6/2019, Pear cùng bạn trai Nont đã dọn về sống chung sau 11 năm yêu nhau từ thời trung học. Hiện giờ, Nont đã là một kiến trúc sư, điều hành công ty xây dựng Official Space cùng với vài người bạn.

Sau khi được bố mẹ "đằng trai" cho căn nhà ở thủ đô Bangkok, Pear và Nont đã dành 8 tháng để cải tổ hết các thiết kế từ trong ra ngoài. 

Toàn bộ quá trình vừa được cặp đôi chia sẻ lên Facebook và nhận về hàng ngàn bình luận khen ngợi, trầm trồ trước độ chịu chi lẫn óc thẩm mỹ tinh tế.

Pear và Nont đã chung sống sau 11 năm yêu nhau. Căn nhà của họ ở Bangkok thoạt nhìn cũng rộng rãi, thoáng mát nhưng mọi thứ đã cũ và đơn điệu.

Có được căn nhà khá xinh, cặp đôi trẻ còn chịu chi tân trang toàn bộ và cho ra kết quả mỹ mãn khiến dân tình trầm trồ - Ảnh 1.

Cặp đôi đã cùng nhau lên ý tưởng, thống nhất những điều họ muốn có trong tổ ấm của mình trước khi bắt tay vào sửa chữa

Có được căn nhà khá xinh, cặp đôi trẻ còn chịu chi tân trang toàn bộ và cho ra kết quả mỹ mãn khiến dân tình trầm trồ - Ảnh 2.
Có được căn nhà khá xinh, cặp đôi trẻ còn chịu chi tân trang toàn bộ và cho ra kết quả mỹ mãn khiến dân tình trầm trồ - Ảnh 3.

Sau 8 tháng tu sửa, căn nhà đã thay da đổi thịt và chắc chắn... shipper cũng dễ tìm hơn khi giao hàng!

Có được căn nhà khá xinh, cặp đôi trẻ còn chịu chi tân trang toàn bộ và cho ra kết quả mỹ mãn khiến dân tình trầm trồ - Ảnh 4.
Có được căn nhà khá xinh, cặp đôi trẻ còn chịu chi tân trang toàn bộ và cho ra kết quả mỹ mãn khiến dân tình trầm trồ - Ảnh 5.

Ngay từ bên ngoài đã toát lên vẻ khang trang, rộng rãi và hiện đại hơn hẳn

 
Có được căn nhà khá xinh, cặp đôi trẻ còn chịu chi tân trang toàn bộ và cho ra kết quả mỹ mãn khiến dân tình trầm trồ - Ảnh 6.

Có được căn nhà khá xinh, cặp đôi trẻ còn chịu chi tân trang toàn bộ và cho ra kết quả mỹ mãn khiến dân tình trầm trồ - Ảnh 7.

Có được căn nhà khá xinh, cặp đôi trẻ còn chịu chi tân trang toàn bộ và cho ra kết quả mỹ mãn khiến dân tình trầm trồ - Ảnh 8.

Có được căn nhà khá xinh, cặp đôi trẻ còn chịu chi tân trang toàn bộ và cho ra kết quả mỹ mãn khiến dân tình trầm trồ - Ảnh 9.

Vì anh chàng Nont là kiến trúc sư nên sở hữu căn nhà đẹp như vậy cũng dễ hiểu thôi. Tuy nhiên, loạt ảnh before - after được tung ra vẫn khiến dân tình không khỏi trầm trồ.


Có được căn nhà khá xinh, cặp đôi trẻ còn chịu chi tân trang toàn bộ và cho ra kết quả mỹ mãn khiến dân tình trầm trồ - Ảnh 10.
Có được căn nhà khá xinh, cặp đôi trẻ còn chịu chi tân trang toàn bộ và cho ra kết quả mỹ mãn khiến dân tình trầm trồ - Ảnh 11.
Có được căn nhà khá xinh, cặp đôi trẻ còn chịu chi tân trang toàn bộ và cho ra kết quả mỹ mãn khiến dân tình trầm trồ - Ảnh 12.
Có được căn nhà khá xinh, cặp đôi trẻ còn chịu chi tân trang toàn bộ và cho ra kết quả mỹ mãn khiến dân tình trầm trồ - Ảnh 13.

Mọi thứ được sắp đặt khéo léo, hài hòa nên dù có nhiều đồ đạc vẫn không gây ra cảm giác tù túng

Có được căn nhà khá xinh, cặp đôi trẻ còn chịu chi tân trang toàn bộ và cho ra kết quả mỹ mãn khiến dân tình trầm trồ - Ảnh 14.
Có được căn nhà khá xinh, cặp đôi trẻ còn chịu chi tân trang toàn bộ và cho ra kết quả mỹ mãn khiến dân tình trầm trồ - Ảnh 15.

Mảng xanh ở sân sau được giữ lại gần như nguyên vẹn, chỉ tỉa tót và lót lại sàn cho bắt mắt hơn

 
Có được căn nhà khá xinh, cặp đôi trẻ còn chịu chi tân trang toàn bộ và cho ra kết quả mỹ mãn khiến dân tình trầm trồ - Ảnh 16.

Có được căn nhà khá xinh, cặp đôi trẻ còn chịu chi tân trang toàn bộ và cho ra kết quả mỹ mãn khiến dân tình trầm trồ - Ảnh 17.

Có được căn nhà khá xinh, cặp đôi trẻ còn chịu chi tân trang toàn bộ và cho ra kết quả mỹ mãn khiến dân tình trầm trồ - Ảnh 18.

Cặp đôi đã có kết quả mỹ mãn sau khi bỏ ra nhiều công sức. Giờ thì góc nào trong nhà cũng tràn ngập ánh sáng tự nhiên, xinh xắn như studio hay những quán cà phê sang chảnh.

Chia sẻ về ngôi nhà của mình, Pear cho biết: "Điều chúng tôi mong muốn nhất là lưu giữ những khoảnh khắc quý giá và đến một ngày nào đó có thể khoe với các con". 

Cặp đôi nói thêm rằng giữa giai đoạn khó khăn do dịch Covid-19, họ muốn dành thời gian nhiều hơn cho mái ấm của mình, cùng nhau thực hiện những thay đổi nhỏ bé nhưng đầy tích cực, đem đến những ký ức và cảm xúc tươi đẹp.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại