Có bao nhiêu điện thoại Nokia sắp được ra mắt?

Ngọc Linh |

Nhiều nguồn tin cho biết, có tới sáu điện thoại Nokia đang được sản xuất, bao gồm Nokia G11 Plus với camera 50MP.

Sự hồi sinh của Nokia với tư cách là một thương hiệu điện thoại thông minh không phải là một thành công lớn. Tuy nhiên, những chiếc điện thoại Nokia ra mắt trong năm 2021 dường như đang dần mang lại hiệu quả. Hiện nay, Nokia hiện là một trong ba tên tuổi điện thoại hàng đầu tại Vương quốc Anh. Giới phân tích thị trường nhận định, một số thiết bị Nokia đang trong quá trình nghiên cứu và phát triển sẽ giúp mọi thứ tốt dần lên.

Ba chiếc Nokia sắp ra mắt, ba chiếc còn lại sẽ ra mắt vào quý 2/2022

Sau khi giới thiệu Nokia G11 và G21 giá rẻ vào đầu năm nay, danh sách chứng nhận mới cho thấy HMD Global đang làm việc trên một mẫu điện thoại mới sẽ được bán trên thị trường với tên gọi Nokia G11 Plus.

Có rất ít thông tin về thiết bị ngoài tên của nó nhưng thiết bị này có vẻ được trang bị một chipset Unisoc - có lẽ là giống Unisoc T606 được sử dụng trong Nokia G11 vani - cùng với một máy ảnh được nâng cấp.

Nokia G11 cung cấp camera chính 13 megapixel kết hợp với camera chụp macro 2 megapixel và cảm biến độ sâu 2 megapixel. Bên cạnh đó, phiên bản Plus có thể kế thừa máy ảnh chính 50 megapixel của Nokia G21.

Ngày phát hành vẫn chưa được xác nhận mặc dù danh sách chứng nhận cho thấy ngày ra mắt chính thức không còn quá xa. Và khi Nokia G11 Plus ra mắt, nó có thể sẽ đi kèm với hai chiếc điện thoại nữa.

Ngoài ra, HMD Global được cho là đang phát triển ba dòng điện thoại thông minh bổ sung (thông qua NokiaPowerUser) sẽ được phát hành vào nửa cuối năm 2022. Đó là Nokia X11 5G và Nokia X21 5G và Nokia XR21 5G.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại