Cố 6 năm vẫn không có con, người đàn ông thuê hàng xóm sang ngủ với vợ để thụ thai và cái kết đắng ngắt tưởng chỉ có trong phim

L.T |

Người đàn ông tin tưởng nên thuê người bạn thân nhất giúp vợ ông thụ thai nhưng kết cục khiến ông phải đệ đơn kiện lên tòa án.

Kết hôn rồi sinh con đẻ cái là điều tất cả các cặp vợ chồng đều mong muốn nhưng nhiều người không thể thực hiện khát khao ấy vì chẳng may bị vô sinh. 

Để có con, họ buộc phải nhờ đến sự can thiệp của y học như làm thụ tinh trong ống nghiệm hoặc xin trứng, tinh trùng từ người khác rồi cấy phôi. 

Tuy nhiên, cặp vợ chồng này lại chọn cách hoàn toàn khác để có con và rồi phải nhận về kết cục không tưởng tượng nổi.

Ông Darius Makambako (50 tuổi) và vợ Precious (45 tuổi) sống tại thành phố Dar-es Salaam, Tanzania. Họ kết hôn đã 6 năm rồi nhưng vẫn không có con mặc dù cả 2 đã nỗ lực hết sức. 

Sau khi đi kiểm tra sức khỏe, bác sĩ cho biết vấn đề ở người chồng, ông Makambako, một thành viên của Lực lượng cảnh sát Tanzania (Cục giao thông), bị vô sinh vì không có tinh trùng.

Cố 6 năm vẫn không có con, người đàn ông thuê hàng xóm sang ngủ với vợ để thụ thai và cái kết đắng ngắt tưởng chỉ có trong phim - Ảnh 1.

Ông Darius Makambako và vợ Precious.

Sau khi bàn bạc và đi đến thống nhất với vợ, ông Makambako quyết định thuê người bạn thân đồng thời là hàng xóm tên Evans Mastano, 52 tuổi, cũng là một sĩ quan cảnh sát ở thành phố Dar-es Salaam đến ngủ với bà Precious để thụ thai.

Evans đã kết hôn và có 2 cô con gái nên vợ chồng ông Makambako tin tưởng rằng ông bạn thân ấy hoàn toàn có khả năng giúp họ hoàn thành tâm nguyện. 

Ông Makambako đã trả cho ông Evans 2.000.000 Shillings Tanzania (hơn 20 triệu đồng) để bạn đến ngủ với vợ mình 3 tối/tuần trong vòng 10 tháng từ liên tiếp vào năm 2016. 

Tính tổng cộng, họ đã có 77 đêm chung giường nhưng bà Precious vẫn không có tin vui.

Thậm chí bà Precious còn xin nghỉ phép 3 tháng (từ tháng 3 đến tháng 6 năm 2016) để tập trung thụ thai với ông Evans nhưng vô vọng.

Cố 6 năm vẫn không có con, người đàn ông thuê hàng xóm sang ngủ với vợ để thụ thai và cái kết đắng ngắt tưởng chỉ có trong phim - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Nghi ngờ ông bạn thân có vấn đề nên ông Makambako yêu cầu Evans đi kiểm tra sức khỏe vào tháng 1 năm 2017. 

Bác sĩ cho biết ông Evans cũng bị vô sinh. Kết quả này khiến tất cả mọi người đều sốc ngoại trừ vợ của ông Evans. 

Đến lúc này, người phụ nữ đành phải thú nhận rằng ông Evans không phải cha ruột của hai cô con gái.

Angela nói với phóng viên: "Tôi đã quan hệ với anh họ của chồng để có hai đứa con gái vì tôi nhận ra anh ấy không thể sinh con sau hai năm kết hôn".

Hiện tại, ông Makamboko đang đệ đơn kiện ông Evans vì vi phạm hợp đồng để lấy lại số tiền đã trả. 

Tuy nhiên, ông Evans từ chối trả tiền với lý do ông không cam kết rằng bà Precious sẽ có thai mà chỉ cố gắng giúp một cách trung thực nhất.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại