Clip: Xe ô tô bốc cháy ngùn ngụt giữa phố, người dân kéo nhau ra dập lửa thì bất ngờ nổ tung như trong phim hành động

ĐỨC 2 XÍCH |

Dù trông rất thảm khốc nhưng may mắn không có ai bị thương trong sự cố này.

Mới đây, một vụ nổ xe ô tô tại Trung Quốc đã thu hút khá nhiều sự chú ý từ MXH vì độ nguy hiểm của nó.

Được biết, sự việc xảy ra tại thành phố Đông Hoản, tỉnh Quảng Đông. Một chiếc ô tô đã bất ngờ phát nổ khi đang tham gia điều khiển trên đường và khiến các mảnh vỡ từ xe văng liên tiếp vào các xe phía trước.

Người dân quanh đó đã có mặt và sử dụng bình cứu hỏa nhỏ để dập lửa, nhưng không ngờ chiếc xe lại tiếp tục phát nổ thêm lần hai. Sự việc diễn ra bất ngờ và khiến mọi người sợ hãi tới mức không ai dám lại gần hiện trường và đợi cứu hỏa thành phố tới giải quyết.

May mắn thay khi sự việc xảy ra, tài xế đã mau chóng kịp nhảy ra khỏi xe và thoát thân tới chỗ an toàn. Vụ nổ không gây thương tích tới bất kì ai.

Clip: Xe ô tô bốc cháy ngùn ngụt giữa phố, người dân kéo nhau ra dập lửa thì bất ngờ nổ tung như trong phim hành động - Ảnh 2.
Clip: Xe ô tô bốc cháy ngùn ngụt giữa phố, người dân kéo nhau ra dập lửa thì bất ngờ nổ tung như trong phim hành động - Ảnh 3.
Clip: Xe ô tô bốc cháy ngùn ngụt giữa phố, người dân kéo nhau ra dập lửa thì bất ngờ nổ tung như trong phim hành động - Ảnh 4.

Toàn cảnh sự việc

Nguyên nhân vụ nổ vẫn chưa được hé lộ, nhưng nhiều người cho rằng sự trục trặc trong động cơ của xe có thể là thủ phạm của sự việc.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại