Clip: Va chạm khi đang chơi dù lượn, du khách ngã tử vong

Tuyết Nhung |

Vụ tai nạn khiến nhiều du khách có mặt tại hiện trường không khỏi hoảng sợ.

Mới đây, đoạn video ghi lại hình ảnh vụ va chạm dù lượn tại một bãi biển khiến một du khách tử vong đã được đăng tải thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận.

Va chạm khi đang chơi dù lượn, du khách ngã tử vong.

Theo ghi nhận, sự việc trên xảy ra tại khu nghỉ mát ven biển Puerto Escondido, Mexico hôm 17/3 vừa qua. Theo đó, nữ du khách Ursula Hernandez – 47 tuổi sống tại thủ đô Mexico đã đến bờ biển này để nghỉ mát và thuê một chiếc dù lượn để chơi.

Tuy nhiên, trong lúc bay trên bầu trời chiếc dù lượn của Ursula lại xảy ra va chạm với dù của một du khách khác. Cú va chạm khiến cả hai rơi xuống bãi biển bên dưới bị thương nặng.

Ngay lập tức những người dân có mặt tại hiện trường đã đưa nạn nhân đến bệnh viện gần đó. Nhưng Ursula đã không qua khỏi, tử vong ngay sau đó. Vị khách còn lại tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng cũng bị thương khá nghiêm trọng và vẫn đang được điều trị.

Clip: Va chạm khi đang chơi dù lượn, du khách ngã tử vong - Ảnh 2.

Chiếc dù lượn của hai khách bất ngờ va chạm khi đang bay trên bầu trời khiến một người tử vong.

Truyền thông địa phương cho biết hai du khách này đã thuê dù tại một công ty gần bãi biển và đã kí vào bản cam kết chấp nhận mọi rủi ro trong quá trình nhảy dù nên phía công ty sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm gì về vụ tai nạn này.

Phóng viên Juan Perez, một trong những người có mặt tại hiện trường, quay phim lại vụ tai nạn và sau đó cho đăng tải lên mạng xã hội viết: "Chỉ vài ngày trước kì nghỉ Lễ Phục sinh, một người chết và một người khác bị thương trong vụ tai nạn ở Puerto Escondido."

Được biết, Puerto Escondido là một thành phố cảng với nhiều khu nghỉ mát trên bờ biển Thái Bình Dương thuộc bang Oaxaca, Mexico. Đây là điểm đến rất được người dân Mexico và nhiều du khách trên khắp thế giới yêu thích.

Đặc biệt, trong những năm gần đây, Puerto Escondido còn trở thành một trong những điểm đến hàng đầu trên thế giới dành cho dân lướt sóng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại