Clip: Siêu xe Rolls Royce ở Thảo Điền gặp họa bi hài vào nửa đêm

Thủy Tiên |

Hành vi táo tợn của đối tượng tiếp cận chiếc xe hơi hiệu Rolls Royce Wraith đã bị camera an ninh ghi lại toàn bộ.

Theo xác minh, vụ việc xảy ra tại khu Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM vào khoảng 11h đêm ngày 26/7. Hình ảnh từ camera an ninh ghi lại cho thấy, một người đàn ông đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang kín mặt đang cố ý tiếp cận chiếc xe hơi hiệu Rolls Royce Wraith đậu ở trước sân.

Người này nhìn ngó xung quanh một hồi lâu, khi thấy không có ai liền nhanh chóng bẻ trộm chiếc gương chiếu hậu rồi bỏ đi.

Clip: Siêu xe Rolls Royce ở Thảo Điền gặp họa bi hài vào nửa đêm

Hành động của kẻ gian rất nhanh chóng, dứt khoát, chỉ diễn ra trong chưa đầy 10 giây. Đoạn clip bóc toàn bộ hành vi xấu xí khiến cộng đồng mạng bức xúc. Số đông không khỏi "rùng mình" vì sự liều lĩnh, táo tợn của đối tượng. Nhiều người cũng nhắn nhủ tình huống trên đây sẽ là bài học cho chủ nhà.

Trích một số bình luận:

- Cặp gương này trộm không biết bán nổi cho ai không? Giờ 10m2 chỉ gặp toàn kẻ trộm.

- Đi xe tiền tỷ mà sao chủ xe không tìm bãi gửi hoặc cho bảo vệ trông cho an toàn nhỉ.

- Chuyên nghiệp vậy chắc không phải cái xe đầu tiên mất gương. Bắt được kẻ gian thì ra một mớ cả người trộm lẫn người tiêu thụ.

Để đảm an toàn khi lưu thông trên đường, gia chủ tốt nhất nên thay gương mới và chú ý hơn trong việc bảo vệ tài sản của mình. Chủ xe đồng thời nên tìm những bãi đỗ có người trông giữ hoặc các chỗ đỗ thoáng, có tầm quan sát tốt, gập gương cẩn thận.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại