CLIP: Phụ xe tải rút ống nhựa dọa đánh tài xế chở bà bầu

Hữu Huy |

Sau khi đoạn clip phụ xe tải hung hăng dọa đánh người gây xôn xao dư luận ở TPHCM, đội CSGT An Sương (TPHCM) đã mời tài xế và phụ xe liên quan lên làm việc.

Ngày 12/8, Đội CSGT An Sương thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an TPHCM đã mời tài xế và phụ xe tải liên quan trong đoạn clip "phụ xe hung hăng đe dọa tài xế ô tô " đến làm việc.

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một thanh niên bước xuống từ xe tải, mang theo một thanh dài hình ống đe dọa tài xế ô tô. Nhiều ý kiến bất bình trước sự hung hãn của nam thanh niên trong clip.

CLIP: Phụ xe tải rút ống nhựa dọa đánh tài xế chở bà bầu

Theo xác minh, sự việc xảy ra vào sáng 9/8 tại Quốc lộ 1, đoạn qua địa bàn phường Trung Mỹ Tây (quận 12, TPHCM).

Thời điểm này, anh Q (người chia sẻ clip) đang chở một thai phụ trên Quốc lộ 1 hướng về ngã tư An Sương.

Khi đến khu vực cầu vượt Quang Trung (quận 12), do mật độ phương tiện lưu thông khá đông, anh Q điều khiển xe di chuyển chậm. Tài xế điều khiển xe tải mang BKS 51C - 726... lưu thông phía sau anh Q liên tục bấm còi inh ỏi.

Do đường đông, anh Q đánh lái sang phải để nhường đường. Tuy nhiên, sau khi vượt lên, xe tải dừng lại chặn đầu xe của anh Q. Một thanh niên (phụ xe) mở cửa đi xuống, cầm theo một thanh dài hình ống đe dọa.

CLIP: Phụ xe tải rút ống nhựa dọa đánh tài xế chở bà bầu - Ảnh 2.

Hình ảnh được chụp lại từ đoạn clip.

Sau khi được người đi đường can ngăn, tài xế và phụ xe tải mới lên xe rời đi.

Nhận được thông tin, đội CSGT An Sương đã mời tài xế xe tải là S.K.C (quê Trà Vinh) và thanh niên phụ xe đến trụ sở để làm việc.

Tại cơ quan chức năng, cả 2 đã thừa nhận hành vi của mình.

CLIP: Phụ xe tải rút ống nhựa dọa đánh tài xế chở bà bầu - Ảnh 3.

Cơ quan chức năng mời tài xế và phụ xe tải đến làm việc.


Đội CSGT An Sương đã lập biên bản vi phạm hành chính với tài xế C về các lỗi chuyển làn không có tín hiệu báo trước và đỗ xe không sát lề đường.

Đối với hành vi của phụ xe, CSGT An Sương sẽ phối hợp với Công an phường Trung Mỹ Tây, quận 12 điều tra để tiếp tục xử lý theo quy định.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại