[CLIP] Người đàn ông đi xe máy SH quanh co tại chốt 141, lộ ma túy

Trung Hiếu |

Khi bị Cảnh sát 141 phát hiện hành vi tàng trữ ma túy, người đàn ông đi xe máy SH đã tỏ ra quanh co, tìm cớ chối và trình bày "em nói như thế này này...". Tuy nhiên, sau quá trình đấu tranh, đối tượng đã phải thừa nhận hành vi phạm pháp của bản thân.

Chiều 21-12-2019, tổ công tác Y24/141 CATP Hà Nội do Đại úy Tạ Xuân Hậu (Đội CSGT số 14, Phòng CSGT) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã tư Giải Phóng - Đại Cồ Việt (quận Hai Bà Trưng).

Đến 15h30, tổ công tác phát hiện một người đàn ông đi xe máy SH có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Khi vào khu vực chốt 141, người đàn ông tỏ thái độ không hợp tác, nói rằng "tôi đã tuổi này rồi còn kiểm tra hành chính gì nữa". Tuy nhiên, cán bộ của tổ Y24/141 đã giải thích rõ về chức năng, nhiệm vụ và tiến hành kiểm tra.

Trong quá trình kiểm tra, cảnh sát phát hiện đối tượng trên giấu ở túi áo khóa phía trong 1 gói giấy đựng chất bột màu trắng và hồng, nghi là ma túy. Đấu tranh tại chỗ, người đàn ông đã phải thừa nhận đó là heroin, song người này vẫn tỏ ra quanh co, tìm cớ chối và trình bày "em nói như thế này này...".

[CLIP] Người đàn ông đi xe máy SH quanh co tại chốt 141, lộ ma túy - Ảnh 2.

Gói heroin được đối tượng giấu ở túi áo trong

Tuy nhiên, trước sự đấu tranh kiên quyết của tổ công tác, đối tượng trên cuối cùng đã phải thừa nhận rằng, anh ta đã mua heroin về để dùng. Danh tính của người này được làm rõ là Nguyễn Việt Hùng (SN 1968, trú tại phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội), đã có 1 tiền án.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Đại úy Tạ Xuân Hậu cho biết: "Ban đầu, đối tượng giải thích quanh co, rằng gói ma túy đó không phải của anh ta. Nhưng sự vòng vo đó đều vô ích, khi chúng tôi đã giám sát kỹ ngay từ đầu, và đấu tranh kiên quyết".

Sau khi làm rõ, tổ Y24/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Bách Khoa để xử lý theo quy định của pháp luật.

Xem bài gốc Tại Đây

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại