Clip: Nam thanh niên giả gái vào cửa hàng mua đồ trang sức rồi bỏ chạy

Hải Vân |

Lợi dụng lúc nhân viên không chú ý, nam thanh niên giả gái đã cầm theo chiếc vòng vàng rồi bỏ chạy ra ngoài.

Nguồn clip: Newsflare

Sự việc được ghi lại vào ngày 24/2, tại một cửa hàng trang sức ở tỉnh Kalasin, Thái Lan.

Cụ thể, một thanh niên có tên Tomy Kayapad, 22 tuổi, đóng giả thành một nữ khách hàng giàu có rồi vào cửa hàng thử đồ trang sức. Anh ta yêu cầu được xem 3 chiếc vòng tay rồi đeo thử chúng. Lợi dụng lúc nhân viên mất cảnh giác, anh chàng này đã nhanh chân bỏ chạy.

Phát hiện ra sự việc, các nữ nhân viên lập tức đuổi theo. Tên cướp sau đó đã bị cảnh sát tuần bắt giữ ở một bãi đậu xe gần trung tâm mua sắm.

Phó chỉ huy trưởng Cảnh sát tỉnh Kalasin, Đại tá Kovit Charoenwattanasak cho biết: "Có các sĩ quan tuần tra khu vực khi sự việc xảy ra. Sau khi nhận được thông báo, họ đã bắt được nghi phạm trong bãi đậu xe. Tên cướp vẫn đội tóc giả khi bỏ chạy ra ngoài nhưng cảnh sát đã gỡ nó ra để tiết lộ danh tính thật của hắn".

Tại sở cảnh sát, tên cướp thừa nhận đã đến tiệm vàng và hắn đã lên kế hoạch cho vụ cướp nhưng không thành công. Trước đó, hắn đã tới cửa hàng 2 lần và lần này là lần thứ 3.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên hắn vi phạm pháp luật . Trước đó, nam thanh niên này đã bị kết án vì tội ăn cắp. Anh ta phải ngồi từ trong 6 tháng và sau đó được thả tự do.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại