Clip Lương Bổng "Người phán xử" chảy máu đầu, xô xát với tài xế taxi xôn xao mạng xã hội

Tuệ Như |

Sau khi được đăng tải, đoạn clip nghệ sĩ Trung Anh tranh cãi, va chạm với một tài xế taxi nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Cách đây ít phút, đoạn clip nghệ sĩ Trung Anh cãi vã, va chạm với một tài xế taxi được đăng tải trên mạng xã hội. Đoạn clip nhanh chóng khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Theo như diễn biến của clip, nguyên nhân của cuộc va chạm này có vẻ như là vì tài xế taxi đã cố tình lái xe chèn ngang qua đầu xe máy của nghệ sĩ Trung Anh.

Trước hành động này, Lương Bổng của "Người phán xử" đã hô hào giữ tài xế này lại để giải quyết.

Clip Lương Bổng "Người phán xử" tranh cãi với tài xế taxi

Trong lúc nóng giận, giữa nghệ sĩ Trung Anh và tài xế nọ dường như đã xảy ra xô xát. Người tài xế sau đó đã bị thương ở mặt và lái xe rời đi.

Theo chia sẻ của NSƯT Trung Anh, chiều nay (31/1) anh điều khiển xe gắn máy để tới cơ quan thì xảy ra va chạm với 1 tài xế taxi. Cụ thể, tài xế taxi chạy ẩu và liên tiếp tạt đầu, chèn vào xe của "Lương Bổng" gây ra va chạm.

Sau khi xảy ra va chạm, phía tài xế taxi lại có thái độ không tích cực nên đôi bên xảy ra xô xát. Sự việc khiến NSƯT Trung Anh bị rách da, chảy máu đầu.

Song, vết thương không quá nghiêm trọng nên anh đã nhờ anh em trong cơ quan băng bó lại rồi tham gia tập luyện cùng cả đoàn.

Clip Lương Bổng Người phán xử chảy máu đầu, xô xát với tài xế taxi xôn xao mạng xã hội - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Trung Anh tranh cãi với tài xế taxi.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại