Clip “làm xiếc” ở Thủ Thiêm: Đùa với tính mạng thì cạn lời!

Anh Vũ |

Trước clip xe máy bốc đầu ở khu đô thị mới Thủ Thiêm, nhiều bạn đọc thể hiện cảm xúc vừa lo lắng, vừa phẫn nộ.

Chiều 5-11, mạng xã hội xuất hiện clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh một nam thanh niên chạy xe tay ga liên tục thực hiện động tác bốc đầu. Người này không đội mũ bảo hiểm, phía sau là một cô gái ngồi quay lưng vòng ngược tay lại ôm chặt nam thanh niên trên.

Clip “làm xiếc” ở Thủ Thiêm: Đùa với tính mạng thì cạn lời! - Ảnh 1.

Clip "làm xiếc" gây bức xúc dư luận.

Cạnh đó là một người khác chạy xe bên cạnh dùng điện thoại quay lại. Sự việc diễn ra tại đường Bạch Đằng, thuộc khu đô thị mới Thủ Thiêm, phường Thủ Thiêm, TP Thủ Đức (TP HCM).

Thực tế, clip này đã được quay đã lâu chứ không phải gần đây.

Clip được một cá nhân đăng tải lên mạng xã hội nhưng người này đã khoá tài khoản, các cá nhân khác tải về rồi đăng tải lại.

Clip: Đoạn clip gây bức xúc dư luận.

Clip gây bức xúc dư luận. Bạn đọc Tạ Thái Nguyên nhận xét "Dám mang mạng sống ra đùa giỡn thì cạn lời rồi!".

Chứng kiến cảnh tượng quá nguy hiểm của cô gái trong clip, bạn đọc Trung Dương nói: "Nhà nào có đứa con gái này thì chắc cũng rối...". Ý kiến của bạn đọc Niễng cũng tương tự: "Trời ơi! Có con như này sao không khỏi lo lắng chứ!”.

Bạn đọc Thái Bình bình luận: "Vô phúc, xe lộn ngược xuống đường thì cô gái ngã dập mặt. Thích thể hiện như này thì phải chịu nộp phạt và chịu trách nhiệm cho hành vi của mình".

Trong khi đó, bạn đọc Tuấn Phương yêu cầu: “Cần xử lý hình sự từ 3 - 4 năm tù và phạt tiền thật nhiều thì mới mong răn đe được những đối tượng này".

Nhiều bạn đọc khác khẳng định đây rõ ràng là hành vi nguy hiểm, phải tịch thu xe và có biện pháp xử lý thích đáng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại