Clip: Hỗn chiến trên bãi biển, du khách bị hành hung, cướp giật trắng trợn

Tuyết Nhung |

Nhóm thanh niên xông vào cướp lấy tài sản, đấm đá du khách rồi quay sang hỗn chiến với đồng bọn khiến bãi biển trở nên vô cùng hỗn loạn.

Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh tượng một nhóm thanh niên ra tay cướp giật, hành hung du khách rồi lao vào hỗn chiến với nhau đã được đăng tải. Theo đó, sự việc trên xảy ra tại bãi biển St. Kilda ở thành phố Melbourne, Úc vào sáng ngày thứ năm 14/12.

Hỗn chiến tại bãi biển, nhiều du khách bị hành hung, cướp giật

Trang tin Seven News cho biết hầu hết các thành viên trong băng nhóm trên đều trong độ tuổi vị thành niên và đều là người gốc Phi. Có đến 200 thanh thiếu niên đã tham gia vào vụ bạo loạn này.

Theo những hình ảnh từ đoạn video cho thấy, các cô gái trẻ đang ra sức lôi kéo, đấm đá vào người một du khách mặc áo trắng để cướp lấy tài sản. Tại một nơi gần đó, hai cô gái trong nhóm côn đồ đang ra sức chiến đấu với nhau mà không hiểu vì lí do gì. 

Được biết, trước cuộc hỗn chiến trên bãi biển, hơn 60 nam nữ thanh thiếu niên đã có mặt trong một cuộc chạm trán khác tại một cửa hàng Mc Donald nằm trên đường The Esplanade vào lúc 2 giờ 55 phút sáng.

Clip: Hỗn chiến trên bãi biển, du khách bị hành hung, cướp giật trắng trợn - Ảnh 2.

Hai cô gái trẻ lao vào đấm đá đối phương vô cùng dữ dội trên bãi biển St.Kilda.

Cuộc chạm trán đã khiến nhiều tài sản trong cửa hàng bị hư hại và chỉ kết thúc khi người quản lí của cửa hàng gọi cảnh sát đến can thiệp. Cảnh sát đã phải làm việc rất rất vất vả mới có thể áp chế được cuộc bạo loạn với số lượng người tham gia lớn chưa từng thấy này.

Nhiều người dân trong khu vực ca ngợi cảnh sát vì đã can thiệp kịp thời để kiểm soát cuộc bạo loạn nhưng vẫn còn rất nhiều nghi phạm có liên quan vẫn chưa bắt giữ được.

Một nhân chứng nói: "Tôi nghĩ cảnh sát đã nỗ lực hết sức có thể để kiểm soát vụ bạo loạn nhưng vì số lượng quá lớn, rất khó để có thể truy bắt được toàn bộ."

Clip: Hỗn chiến trên bãi biển, du khách bị hành hung, cướp giật trắng trợn - Ảnh 3.

Một cửa kính tại của hàng Mc Donald bị phá hủy trong cuộc hỗn chiến.

Thanh tra Jason Kelly gọi hành động của nhóm thanh thiếu niên là hành động chống đối xã hội và không thể chấp nhận được. Đồng thời ông kêu gọi lực lượng cảnh sát gấp rút truy lùng những người có liên quan.

"Thật đáng buồn là số lượng thanh thiếu niên tham dự vào vụ bạo loạn tối qua lại vô cùng lớn. Hầu hết trong đó đều là người châu Phi. Những thanh thiếu niên đã thực sự phạm tội. Tất cả đều có liên quan đến các vụ tấn công du khách và hỗn chiến trên bãi biển St. Kilda" – thanh tra Jason nói.

Cha của một thiếu niên là nạn nhân trong cuộc bạo loạn trên cho biết con trai 16 tuổi của ông đã bị cướp điện thoại, đồng hồ, thậm chí là cả áo sơ mi và sau đó còn bị nhóm thanh niên hành hung, đấm đá liên tục vào người.

Cảnh sát hiện đang khuyến khích các nhân chứng ra trình báo với cảnh sát đồng thời kêu gọi những thanh thiếu niên đã tham gia vụ bạo loạn hãy ra đầu thú.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại