Clip hai thanh niên đi xe máy bốc đầu, đánh võng trên Quốc lộ 1A

Thu Hiền |

Hai thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, bốc đầu xe, lạng lách, vượt đèn đỏ trên Quốc lộ 1A gây bức xúc.

Ngày 20/9, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh hai nam thanh niên đi trên một xe máy nhãn hiệu Honda màu trắng biển kiểm soát 37B3-145.71, đi trên QL1A, hướng Vinh - Hà Nội nhưng không đội mũ bảo hiểm .

Điều đáng nói, trong quá trình chạy xe, 2 thanh niên này đã thực hiện hành động bốc đầu xe rồi lạng lách đánh võng . Khi đến ngã QL1A giao với đường tỉnh 536, 2 thanh niên này đã không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông.

Clip hai thanh niên đi xe máy bốc đầu, đánh võng trên Quốc lộ 1A

Clip hai thanh niên đi xe máy bốc đầu, lạng lách vượt đèn đỏ trên Quốc lộ 1A.

Hành động của 2 nam thanh niên không chỉ nguy hiểm cho bản thân, mà gây bức xúc, nguy hiểm cho các phương tiện tham gia giao thông trên tuyến này.

Sau khi clip được đăng tải, dư luận vô cùng bức xúc trước hành vi trên của 2 thanh niên và mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, xử lý nghiêm.

Clip hai thanh niên đi xe máy bốc đầu, đánh võng trên Quốc lộ 1A - Ảnh 2.

2 nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, bốc đầu xe, lạng lách, đánh võng trên QL1A. Ảnh cắt từ clip

Được biết, video được cho là ghi lại vào lúc 17h30' ngày 19/9, đoạn gần ngã ba Nam Cấm, thuộc địa phận xã Nghi Quang, huyện Nghi Lộc, Nghệ An.

Một lãnh đạo Trạm CSGT 1.5, thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin 2 thanh niên đi xe máy bốc đầu, lạng lách trên QL1A và đã báo cáo lãnh đạo Phòng để điều tra làm rõ vụ việc.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại