Clip: Diện kiến 10 showroom đầu tiên trên thế giới của VinFast

Hoàng Nguyễn |

10 showroom đầu tiên trên thế giới của VinFast đã chính thức mở cửa, bao gồm 6 đại lý tại Mỹ, 2 đại lý tại Canada, 1 đại lý tại Đức và 1 tại Pháp... VinFast đang "cấp tập" mở rộng mạng lưới phân phối của mình đến các thị trường quan trọng nhất.

Chiến lược mở rộng ra toàn cầu của VinFast đã được đẩy mạnh trong nửa cuối năm 2022 với hàng loạt cửa hàng được mở tại khu vực Bắc Mỹ. Tổng cộng đã có 8 cơ sở kinh doanh ô tô được hãng xe Việt Nam đặt tại Mỹ và Canada.

Và cho đến 4/12 vừa qua các cửa hàng đầu tiên tại châu Âu cũng đã được VinFast chính thức khai trương, với một showroom tại Cologne, Đức và một tại Paris, Pháp.

Clip: Diện kiến 10 showroom đầu tiên trên thế giới của VinFast - Ảnh 1.

Bên trong VinFast Store tại Santa Monica (California, Mỹ)

Theo phân cấp của VinFast, tất cả 10 cửa hàng VinFast Store đã mở đều thuộc mô hình 1S và được đặt trong các khu trung tâm thương mại tại các thành phố lớn tại Mỹ, Canada, cũng như tại Đức và Pháp.

Dự kiến trong tháng 12 này sẽ có thêm 4 cửa hàng VinFast Store tại Đức, 1 tại Rennes, Pháp và 3 cửa hàng tại Hà Lan (Amstedam, Rotterdam, Den Haag) sẽ đi vào hoạt động

Diện kiến 10 showroom đầu tiên trên thế giới của VinFast

Đại diện VinFast cho biết, hệ thống VinFast Store bao gồm các mô hình cửa hàng 1S, 2S và 3S. Trong đó, các cửa hàng VinFast 1S phần lớn nằm ở các trung tâm thương mại để trưng bày sản phẩm và bán xe. VinFast 2S nằm ở các tuyến đường thuận tiện, cung cấp phụ tùng và dịch vụ sửa chữa, đồng thời hỗ trợ các cửa hàng 1S gần đó hoặc các khu vực không có các cửa hàng 1S và 3S nhưng thường có khách hàng VinFast lái xe qua. VinFast 3S nằm ở các vị trí chiến lược, tích hợp trưng bày sản phẩm, bán xe và cung cấp phụ tùng, dịch vụ sửa chữa.

Theo Thế Giới Phương Tiện

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại