Clip: Bị giật túi xách, bà cụ đuổi theo quật ngã kẻ cướp cao to hơn mình, tặng thêm độc chiêu xé áo

ĐỨC 2 XÍCH |

Kẻ côn đồ đụng nhầm cụ già gân rồi!

Mới đây, một tên cướp ở thành phố Gold Coast, bang Queensland, Úc đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi cố gắng cướp túi xách của cụ bà nhưng bất thành.

Camera ngoài cửa hàng ghi lại cho thấy tên trộm này đã bị một cụ bà tại quán bar Pimpama Tavern vật ra đường và đánh cho túi bụi.

Hình ảnh cụ bà kiên cường đấu với tên trộm để đòi lại túi xách

Đầu đuôi là tên này đã lẻn vào quán bar và giở trò hai ngón ăn trộm đồ của khách. Tưởng rằng tối nay vớ bở thì bất ngờ một bà cụ đi chân đất, đuổi theo tên trộm đến một bãi đậu xe gần đó và vật tên này ra đất để... đòi lại đồ.

Sau trận đấu tay đôi quyết liệt, tên cướp chịu thua trước sự kiên cường của cụ bà và phải ném túi xách lại. Hắn vội vàng chạy lên một chiếc ô tô tải màu trắng và bỏ trốn.

Clip: Bị giật túi xách, bà cụ đuổi theo quật ngã kẻ cướp cao to hơn mình, tặng thêm độc chiêu xé áo - Ảnh 2.

Hình ảnh ghi được trên camera

Cảnh sát thành phố Gold Coast cho hay, tên cướp 42 tuổi bị cụ bà đánh không mang theo vũ khí trong khi gây án. Sau trận đấu tay đôi, cụ già cũng phải gánh chịu hậu quả khi nứt xương sườn, bầm tím và nhiều vết xước trên cánh tay. Được biết, cụ đang mắc bệnh Khí thủng phổi

Được biết, cụ già này đang tổ chức tiệc sinh nhật cùng với bạn bè mình tại quán bar. Ngay khi phát hiện mất đồ, cụ đã sôi máu và quyết tâm truy cùng diệt tận tên cướp kia. Khi được hỏi lý do đuổi theo, cụ này cũng cho biết là do lúc đấy "tăng xông" nên không thấy sợ gì cả.

Tên trộm cũng đã nhanh chóng bị tóm vì bị camera ghi lại biển số xe và mặt.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại