Clip: Bé gái bị kéo lê 350m trên đường do cặp sách kẹt cửa xe bus, tài xế mải buôn dưa lê nên chẳng hề hay biết

ĐỨC 2 XÍCH |

Một bé gái ở Mỹ bị kéo lê trên đoạn đường dài khi ba lô bị mắc kẹt vào cửa xe buýt và tài xế không để ý.

Vụ việc xảy ra vào ngày 15/5/2015 khi Ally Rednour, 6 tuổi, học sinh lớp 1 tại Trường Tiểu học Wilkerson, bang Kentucky, Mỹ đang bước xuống từ xe bus của trường học.

Nữ tài xế Melinda Sanders dường như không chú ý tới việc Ally lên xuống cửa xe. Tài xế chỉ tập trung lái xe và nhìn phía trước, do vậy không biết Ally đã bị mắc kẹt và bị kéo lê trên đường.

Video bé gái bị xe bus kéo lê ở Mỹ

Video ghi lại từ camera gắn trên xe cho thấy, khi Ally bước xuống gần bậc cuối cùng ở cửa xe bus, cửa xe bất ngờ đóng sập lại. Cánh cửa kẹp chặt lấy ba lô của Ally khiến cô bé bị mắc kẹt.

Ban đầu, Ally cố gắng chạy theo xe buýt, nhưng chỉ vài giây sau, cô bé không thể chạy theo kịp tốc độ của chiếc xe. Ally bị ngã xuống và xe bus lôi cô bé đi.

Trong khi Ally bị kéo lê, một học sinh khác được nhìn thấy đứng cạnh tài xế Sanders. Tài xế vẫn thản nhiên trò chuyện, thậm chí la hét một số học sinh mà không hay biết sự việc đang diễn ra.

Ally sau đó được đưa tới bệnh viện. Các bác sĩ cho biết cô bé bị trầy xước nghiêm trọng đến 12% cơ thể và phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật.

Clip: Bé gái bị kéo lê 350m trên đường do cặp sách kẹt cửa xe bus, tài xế mải buôn dưa lê nên chẳng hề hay biết - Ảnh 2.

Hình ảnh cô bé Ally

Vụ việc xảy ra vào năm 2015, nhưng video ghi lại vụ việc mới được công bố trong tuần này khi phiên tòa xét xử Sanders được tiến hành. Mẹ của Ally đệ đơn kiện tài xế vào năm 2018 để đòi bồi thường thiệt hại cho con gái.

Luật sư của gia đình Ally cho biết cô bé đã bị kéo lê 350m trên đường. Sanders bị cáo buộc vi phạm 16 quy tắc trong công việc lái xe bus, bao gồm việc đảm bảo cho trẻ em lên và xuống xe an toàn.

Tài xế lái xe Sanders đã bị sa thải một tháng sau khi vụ việc xảy ra. Cô bị cáo buộc coi nhẹ quy tắc đào tạo và không tuân thủ quy trình khi không theo dõi việc lên xuống xe của trẻ em.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại