Chuyện tình thanh mai trúc mã ngỡ chỉ có trong phim, nhưng thực tế lại có không ít câu chuyện còn lãng mạn hơn thế.

CERSEI (TỔNG HỢP) |

Chuyện tình thanh mai trúc mã ngỡ chỉ có trong phim, nhưng thực tế lại có không ít câu chuyện còn lãng mạn hơn thế.

Rất ít người trong chúng ta có thể nhớ rõ những mối tình thời thơ ấu của mình - và càng ít người trong chúng ta có thể kết hôn với đúng người mình thích từ bé. Điều này gần giống như một câu chuyện cổ tích.

Đó cũng là lý do tại sao câu chuyện của Laura Scheel và Matt Grodsky, sống ở Hoa Kỳ, được mọi người ví như chuyện cổ tích. Gần 20 năm trước, cậu bé 3 tuổi Matt Grodsky đã đứng trước toàn thể lớp mẫu giáo, tuyên bố rằng một ngày nào đó cậu sẽ kết hôn với bạn cùng lớp Laura Scheel. Và rồi cậu bé ấy đã thực sự làm được.

Chuyện tình thanh mai trúc mã ngỡ chỉ có trong phim, nhưng thực tế lại có không ít câu chuyện còn lãng mạn hơn thế. - Ảnh 1.

Laura và Matt là bạn học ở trường mầm non.

Matt và Laura gặp nhau lần đầu ở trường mầm non ở Phoenix. Như Matt kể chi tiết trong một bài đăng trên Instagram, "một trong những kỷ niệm đầu tiên của tôi là khi tôi 3 tuổi và đứng trước lớp mẫu giáo, tuyên bố rằng tôi sẽ cưới cô ấy vào một ngày nào đó".

Matt vẫn còn nhớ những kỷ niệm về khoảng thời gian họ bên nhau, chơi trò trốn tìm và "thức trong giờ ngủ trưa". Laura cũng dạy anh ấy "cách đi xích đu, vẽ những ngọn đồi thoai thoải…".

Chuyện tình thanh mai trúc mã ngỡ chỉ có trong phim, nhưng thực tế lại có không ít câu chuyện còn lãng mạn hơn thế. - Ảnh 2.

Ngay từ khi mới gặp, Matt đã bị thu hút bởi cô bạn Laura.

"Tôi không nhớ lần đầu tiên tôi nhìn thấy cô ấy, nhưng cô ấy luôn là cô gái khiến tôi phải đi theo khắp nơi", Matt nhớ lại, "tôi luôn cố gắng gây ấn tượng với cô ấy bằng cách kể lại lời thoại trong những bộ phim như 'Vua sư tử' và những thứ như thế".

"Khi bạn thích ai đó, bạn chỉ cần đứng lên và nói ra điều đó", anh giải thích, và đó chính xác là những gì anh đã làm. Matt khi ấy đã tuyên bố tình cảm của mình với Laura trước tất cả những đứa trẻ 3 và 4 tuổi cùng trang lứa, khiến chúng phá lên cười.

Chuyện tình thanh mai trúc mã ngỡ chỉ có trong phim, nhưng thực tế lại có không ít câu chuyện còn lãng mạn hơn thế. - Ảnh 3.

Cặp bạn nhỏ vô cùng thân thiết.

Laura cũng có những kỷ niệm về thời gian của cô với Matt. Nhưng cũng như hầu hết đứa trẻ mầm non khác, Laura và Matt cuối cùng cũng mỗi người mỗi ngả khi cả hai học khác trường tiểu học. Họ đã mất liên lạc.

Nhiều năm sau, ở trường trung học, Laura nhìn thấy tên của Matt trong điện thoại của một người bạn chung. Chính người bạn đó đã muốn kết nối Laura và Matt lại với nhau, nhưng Laura có những lo lắng của riêng mình. "Tôi đã do dự khi đi ra ngoài với anh ấy. Nhưng anh ấy đã nhắn tin cho tôi và chúng tôi đã nối lại liên lạc", cô cho biết.

Chuyện tình thanh mai trúc mã ngỡ chỉ có trong phim, nhưng thực tế lại có không ít câu chuyện còn lãng mạn hơn thế. - Ảnh 4.

Laura và Matt chính thức hẹn hò sau khi nối lại liên lạc 2 tuần.

Hai tuần sau, Laura và Matt chính thức hẹn hò. Mặc dù cả hai học ở hai trường trung học khác nhau, ở hai bang khác nhau, nhưng Matt và Laura vẫn có khoảng thời gian yêu xa tuyệt vời.

Chàng trai trẻ đã không đợi đến khi họ học xong đại học mới đưa ra lời đề nghị. Vào ngày 23/5/2015, khi cả hai đang học năm cuối, anh đưa cô trở lại nơi mọi chuyện bắt đầu: trường mầm non của họ. Matt thực hiện lời hứa thời thơ ấu của mình bằng cách cầu hôn Laura tại chính ngôi trường mầm non cũ.

Chuyện tình thanh mai trúc mã ngỡ chỉ có trong phim, nhưng thực tế lại có không ít câu chuyện còn lãng mạn hơn thế. - Ảnh 5.

Matt cầu hôn Laura tại chính ngôi trường mầm non nơi hai người gặp gỡ.

"Tôi quỳ xuống trong khi anh trai tôi bước vào với điện thoại, chụp ảnh", Matt kể lại. "Laura đã bị sốc. Tôi đã nói với cô ấy lý do tại sao tôi muốn cô ấy kết hôn với tôi và cô ấy nói đồng ý". Vào ngày 30/12/2016, cặp đôi đã bước vào lễ đường, trao nhau lời hẹn ước và chính thức viết nên cái kết đẹp cho câu chuyện tình "thanh mai trúc mai" đáng ngưỡng mộ của mình.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại