Chuyện ngược đời: Báo Trung "im thin thít", báo Hàn lại vất vả chứng minh bức ảnh Phạm Băng Băng bị còng tay là đồ giả

Pa Dun |

Truyền thông Hàn cũng cho hay chưa có gì có thể khẳng định Phạm Băng Băng đã bị bắt giữ.

Những ngày qua, ồn ào liên quan tới vụ án trốn thuế của Phạm Băng Băng đã thu hút sự quan tâm của không ít dư luận.

Câu chuyện không chỉ ồn ào tại Trung Quốc mà nó còn xôn xao tại nhiều nước Châu Á như Nhật Bản, Việt Nam, Hàn Quốc... Điều này chứng tỏ sự nổi tiếng và sức hút của nữ hoàng giải trí Trung Quốc.

Đầu tháng 8, cư dân mạng xôn xao thông tin lộ hình ảnh Phạm Băng Băng bị bắt giữ trong tình trạng tay và chân đều bị còng, hai bên có cảnh sát nữ đứng giám sát.

Chuyện ngược đời: Báo Trung im thin thít, báo Hàn lại vất vả chứng minh bức ảnh Phạm Băng Băng bị còng tay là đồ giả - Ảnh 1.

Ảnh thật

Chuyện ngược đời: Báo Trung im thin thít, báo Hàn lại vất vả chứng minh bức ảnh Phạm Băng Băng bị còng tay là đồ giả - Ảnh 2.

và ảnh của Phạm Băng Băng sau khi chỉnh sửa.

Hình ảnh này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của tất cả người hâm mộ. Rất nhiều người lo lắng trước hình ảnh của Phạm Băng Băng.

Ngay sau đó, cộng đồng fan hâm mộ của Phạm Băng Băng đã lên tiếng phản bác và cho rằng đây chỉ là sản phẩm của photoshop. Tuy nhiên, họ lại không tìm được ảnh gốc chứng minh nên câu chuyện vẫn tiếp tục bị đồn thổi.

Mới đây, truyền thông Hàn đã bắt tay tìm hiểu vụ việc của Phạm Băng Băng. Theo tiết lộ trên trang Sedaily của Hàn Quốc thì bức ảnh này được cắt ghép chỉnh sửa từ một đoạn video.

Cụ thể, đoạn video ghi lại hình ảnh một người phụ nữ bị bắt giữ được đăng tải trên youtube vào ngày 21/6, với chiều dài khoảng 55 phút. Được biết, đây là cảnh diễn thử trong một bộ phim.

Chính vì thế, theo nhiều người, có người đã chụp hình lại đoạn video này và sau đó cắt ghép hình ảnh Phạm Băng Băng vào để gây xôn xao dư luận.

Vì vậy, theo truyền thông Hàn, điều này chứng minh rằng việc nói Phạm Băng Băng bị bắt là thiếu cơ sở.

Nguồn: Nate

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại