Khiếp đảm người đàn ông tự nấu ngón tay mình lên ăn

Kenh14 |

Dave tự tay nấu chín ngón tay của mình để ăn và cất giữ xương trong một chiếc hộp.

Anh Dave Playpenz, ngoài 30 tuổi, sống tại thị trấn Colchester, hạt Essex, Anh đã khiến dư luận "rùng mình" khi chế biến chính ngón tay của mình để ăn. Nhưng may mắn hơn, đây chỉ là ngón tay đã bị phẫu thuật cắt bỏ sau một tai nạn xe máy cách đó không lâu.

Khiếp đảm người đàn ông tự nấu ngón tay mình lên ăn 1
Anh Dave Playpenz muốn biết mùi vị thịt người ra sao.

Các bác sỹ đã phải cắt bỏ ngay lập tức ngón tay và một phần bàn tay của anh Dave khi nó có dấu hiệu hoại tử. Sau cuộc phẫu thuật, Dave xin được mang ngón tay của mình về vì vậy các y tá đã bảo quản ngón tay của anh trong tủ lạnh chứa thực phẩm của họ.

Người thợ đóng đồ nội thất này thừa nhận anh rất tò mò về tục ăn thịt người. Anh muốn biết thịt người có mùi vị như thế nào, nhưng điều đó hoàn toàn bị pháp luật nghiêm cấm. Vì vậy, nhân cơ hội này, anh quyết định thử ăn ngón tay đã bị cắt bỏ của chính mình.

Dave cho biết, nguyên nhân dẫn đến ý nghĩ điên rồ này không chỉ đơn thuần là để thỏa mãn chí tò mò, mà hơn hết anh muốn giữ ngón tay của mình lại. Với một người thợ, đôi bàn tay hết sức quan trọng. Phải cắt bỏ đi ngón tay là một mất mát rất to lớn. Anh muốn ngón tay đó sẽ luôn bên mình vì vậy sau khi ăn hết thịt xung quanh, anh giữ lại xương ngón tay của mình.

Dave không nướng hay chiên ngón tay vì xương có thể bị vỡ sau chế biến. Anh chỉ luộc ngón tay trong nước muối để thưởng thức, và tuyệt đối không ăn kèm với nước sốt hoặc uống rượu để cảm nhận mùi vị nguyên chất của... thịt người. Các đốt xương sau đó đã được cất giữ trong một chiếc hộp.

Khiếp đảm người đàn ông tự nấu ngón tay mình lên ăn 2
Xương ngón tay được Dave cất giữ sau khi ăn hết thịt xung quanh.

Hầu hết mọi người đều thấy hành động của Dave thật "kinh tởm", nhưng anh lại nhận được sự tán thành của một người bạn ăn chay. Ít nhất anh đã có thể hiểu được cảm giác của những loài động vật khi chúng bị xẻ thịt làm thức ăn như thế nào.

Dave khẳng định anh sẽ không bao giờ biến mình thành một dị nhân ăn thịt người đáng sợ như mọi người vẫn nghĩ. Đây là lần trải nghiệm đầu tiên và cũng là lần cuối cùng trong đời.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại