Bí ẩn tin đồn nữ sinh nhảy lầu vì nhìn thấy hồn ma

Gần đây, cư dân mạng Trung Quốc xôn xao về chuyện hai nữ sinh (giấu tên) ở trường đại học Hà Bắc, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc nhìn thấy hồn ma.

Sinh viên trong trường đại học Hà Bắc đang truyền tai nhau câu chuyện về 2 nữ sinh (giấu tên) đã nhảy lầu vì nhìn thấy hồn ma. Sự việc trùng hợp này hiện vẫn là bí ẩn chưa có lời giải.

Tin đồn nữ sinh nhảy lầu vì nhìn thấy hồn ma 1

Hai nữ sinh trong trường đã hoảng sợ nhảy lầu vì nhìn thấy hồn ma

Tin đồn nữ sinh nhảy lầu vì nhìn thấy hồn ma 2
Sân trường đại học Hà Bắc

Mọi sinh viên trong trường đại học Hà Bắc đều biết có một sinh viên đã bị đánh chết tên là Lý Cương Môn. Mấy ngày trước, một nữ sinh (giấu tên) trong trường đã nhảy lầu. Nữ sinh này may mắn thoát chết nhưng bị hôn mê. Khi tỉnh lại, cô kể tối hôm đó khi về ký túc xá cô đã nhìn thấy có 3 sinh viên nam ở trong phòng.

Vì sợ quá nên cô đã nhảy từ cửa sổ tầng 2 xuống đất. Tuy nhiên, các sinh viên nữ khác lại nói lúc đó chỉ có một bạn nữ đang ngủ ở trong phòng, không có bạn nam nào cả. Bởi vì đó là ký túc nữ, quản lý trường làm rất ngặt không thể nào có sinh viên nam ở đó được.

Tin đồn nữ sinh nhảy lầu vì nhìn thấy hồn ma 3
Hai nam sinh viên trong trường (Ảnh minh hoạ)

Ngay sau đó, một hiện tượng tương tự cũng xảy ra ở tầng 7 ký túc xá. Một nữ sinh vừa tan học tự nhiên nhảy từ tầng 3 xuống. Nữ sinh này nói dưới tầng có người đang gọi cô. Lúc đó cô sinh viên này đang nói chuyện với một bạn khác nhưng tình huống xảy ra quá nhanh nên người bạn không kịp ngăn cản.

Theo lời kể của người bạn có mặt hiện trường thì ở bên dưới tầng không có ai cả. Câu chuyện hai nữ sinh nhảy lầu được lan truyền trên mạng. Người ta không thể lý giải được tại sao hai nữ sinh này lại làm như vậy. Có người đồn rằng hồn ma của Lý Cương Môn đã khiến họ nhảy lầu. Tuy nhiên, đa số cư dân mạng cho rằng các nữ sinh này bị ảo giác, có vấn đề về thần kinh. Mặc dù vậy, bạn bè đều nói hai nữ sinh này bình thường rất vui vẻ hòa nhã, không có hiện tượng bất thường. Cho đến nay câu chuyện hai nữ sinh nhìn thấy hồn ma vẫn là một bí ẩn chưa có lời giải. Hiện tại, trường đại học Hà Bắc vẫn đang điều tra vụ việc.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại