Chuyên gia phong thủy nổi tiếng đoán tài vận 12 con giáp năm 2020: 7 con giáp có tin vui

Thanh Hương |

Dưới đây là một số nét cơ bản về tài vận cho 12 con giáp trong năm Canh Tý 2020 theo dự đoán của chuyên gia phong thủy nổi tiếng của Philippines, Hanz Cua.

Tuổi Tý (1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008)

Chuyên gia phong thủy nổi tiếng đoán tài vận 12 con giáp năm 2020: 7 con giáp có tin vui - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Theo chuyên gia phong thủy Hanz Cua, năm Canh Tý 2020 không phải là một năm quá thuận lợi cho những người tuổi Tý. Tuy nhiên, dù không phải là năm tốt nhưng tuổi Tý vẫn sẽ gặp may mắn trong chuyện tiền nong.

Tài chính: Nếu nỗ lực và chăm chỉ, biết nắm bắt thời cơ, tuổi Tý hoàn toàn có thể tạo ra sự giàu có cho chính bản thân họ, vì năm 2020 được cho là sẽ mang lại nhiều cơ hội tốt cho chuyện làm ăn.

Sự nghiệp: Sẽ có một chút trì hoãn hoặc cản trở trong công việc của bạn, nhưng bạn có thể mong đợi sự hỗ trợ từ cấp trên.

Tình yêu: Sẽ có bất đồng, tranh cãi và hiểu lầm xảy ra trong tình yêu, nên tuổi Tý cần hết sức bình tĩnh để giải quyết ổn thỏa mọi mâu thuẫn.

Sức khỏe: Cần bảo vệ gan, bàng quang, chân và tay và quan tâm hơn đến sức khỏe của mình.

Làm gì để tránh vận xui: Không ngồi đối diện với hướng Bắc. Trong nhà, ở hướng Bắc không đặt tivi hoặc đi lại nhiều ở hướng này, vì đó là hướng xui trong năm nay.

Tuổi Sửu (1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009)

Chuyên gia phong thủy nổi tiếng đoán tài vận 12 con giáp năm 2020: 7 con giáp có tin vui - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Theo chuyên gia Hanz Cua, năm Canh Tý 2020 chính là "Năm của tuổi Sửu". Nói như vậy là đủ hiểu, đây chính là thời gian thăng hoa, kiếm tiền làm giàu cho những người may mắn sinh vào năm Sửu.

Tài chính, sự nghiệp: Năm nay tuổi Sửu dù làm trong lĩnh vực gì thì cũng có khả năng kiếm được rất nhiều tiền, và các bạn được khuyên nên dùng một phần tiền để đầu tư sinh lời chứ không nên tiêu pha vào những món đồ xa xỉ. Chuyên gia Hanz cũng nhấn mạnh tuổi Sửu hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi đầu tư và cần đề phòng hạn tiểu nhân.

Tình yêu: Cũng giống như chuyện tài chính, tuổi Sửu cũng sẽ gặp may mắn trong chuyện tình yêu. Năm Canh Tý 2020 được cho là thời điểm hoàn hảo cho bạn kết hôn hoặc sinh con.

Sức khỏe: Hãy chăm sóc sức khỏe thật tốt, đặc biệt là lá gan của bạn. Cẩn thận không nên để cho bệnh cũ tái phát.

Tuổi Dần (1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010)

Chuyên gia phong thủy nổi tiếng đoán tài vận 12 con giáp năm 2020: 7 con giáp có tin vui - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa)

Là một trong số những con giáp được thần tài chiếu cố trong năm Canh Tý, tuổi Dần được cho là cũng sẽ có cuộc sống vô cùng thuận lợi, suôn sẻ.

Tài vận: Theo chuyên gia Hanz, trong năm Canh Tý, tuổi Dần sẽ gặp được rất nhiều cơ hội kiếm tiền, giúp cho túi tiền của họ luôn căng đầy, rủng rỉnh, cuộc sống trở nên thoải mái, dễ chịu.

Sự nghiệp: Năm nay tuổi Dần nếu có các kế hoạch làm ăn ở xa, thậm chí là nước ngoài thì sẽ rất thuận lợi. Ngoài ra, nếu họ đang định kinh doanh liên quan đến các dịch vụ xuất nhập khẩu thì cũng sẽ vô cùng phát đạt.

Tình yêu: Trong năm Canh Tý này, thần tình yêu sẽ tìm đến tuổi Dần nên những người độc thân sẽ tìm được một nửa thích hợp với mình.

Sức khỏe: Chuyên gia Hanz cho biết do đi lại nhiều, công việc lại bận rộn nên tuổi Dần cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe của mình nhiều hơn.

Tuổi Mão (1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011)

Chuyên gia phong thủy nổi tiếng đoán tài vận 12 con giáp năm 2020: 7 con giáp có tin vui - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa)

Theo chuyên gia Hanz Cua, trong năm nay tuổi Mão có thể nói là hung cát đan xen. "Tuổi Mão có nhiều sao với nhiều vấn đề cần xem xét", chuyên gia Hanz nhấn mạnh.

Tài chính: Về tài chính, tuổi Mão khá ổn trong năm nay. Họ nhận được sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ cấp trên, nên thu nhập của họ tương đối tốt, không có gì cần lo ngại. Họ sẽ có được cuộc sống sung túc, thoải mái.

Sự nghiệp: Tuổi Mão cần chăm chỉ hơn trong công việc và kín kẽ hơn trong giao tiếp, vì sẽ có họa tiểu nhân ghen ghét đố kỵ với họ.

Tình yêu: Trong năm Canh Tý, tình yêu của người tuổi Mão có thể sẽ phải đối mặt với kẻ thứ 3, có thể từ phía họ mà cũng có thể từ phía của đối phương. Do đó, nếu đã có người yêu thì nên kết hôn, còn nếu đã có gia đình thì nên tránh xa các mối quan hệ có thể đe dọa đến hạnh phúc gia đình bạn.

Tuổi Thìn (1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012)

Chuyên gia phong thủy nổi tiếng đoán tài vận 12 con giáp năm 2020: 7 con giáp có tin vui - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa)

Những người sinh năm Thìn hoàn toàn có thể thở phào nhẹ nhõm, vì vận may sẽ luôn ở bên cạnh họ trong năm Canh Tý 2020 này.

Tài chính: Năm nay, theo chuyên gia phong thủy Hanz Cua, ngôi sao chiếu mệnh của họ chính là ngôi sao mang lại sự thịnh vượng và giàu có, đồng nghĩa với việc rất có thể họ sẽ nhận được lộc trời cho, có thể là một khoản tiền lớn nào đó do trúng số chẳng hạn.

Sự nghiệp: Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn sẽ rất thuận buồm, xuôi gió. Nếu là những người kinh doanh thì đây chính là lúc để họ mở rộng công việc làm ăn của mình.

Tình yêu: Theo chuyên gia Hanz Cua, tình yêu cũng sẽ nở hoa với những người tuổi Thìn, do đó các bạn phải biết nắm bắt vận may của mình.

Sức khỏe: Cần quan tâm hơn đến phổi, ruột già và xương sườn của bạn.

Tuổi Tỵ (1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013)

Chuyên gia phong thủy nổi tiếng đoán tài vận 12 con giáp năm 2020: 7 con giáp có tin vui - Ảnh 6.

(Ảnh minh họa)

Trong năm Canh Tý, tuổi Tỵ tuy không gặp nhiều may mắn như các tuổi Sửu, Thìn hay Dần, song nói chung, đây vẫn là một năm tốt và là thời gian cho bạn hồi phục.

Tài chính: Sẽ có nhiều cơ hội làm ăn mới tới với họ, và những người biết tận dụng thời cơ sẽ là những người may mắn nhất.

Sự nghiệp: Chuyên gia Hanzcho biết, con đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ sẽ có một số sự trì hoãn, mọi việc sẽ không tiến triển nhanh như họ mong muốn, song họ không nên sốt sắng, mà nên kiên trì đợi thời cơ. Nếu có cơ hội, cứ mở rộng chuyện kinh doanh.

Tình yêu: Tuổi Tỵ sẽ gặp may mắn trong tình yêu, nên đây sẽ là một năm hoàn hảo để tìm một nửa cho mình, các bạn hãy nắm bắt tốt nhé.

Sức khỏe: Hãy bảo vệ lá phổi của họ thật tốt, phòng tránh bệnh viêm phổi nhé.

Tuổi Ngọ (1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014)

Chuyên gia phong thủy nổi tiếng đoán tài vận 12 con giáp năm 2020: 7 con giáp có tin vui - Ảnh 7.

(Ảnh minh họa)

Theo chuyên gia Hanz Cua, do Tý và Ngọ có mối quan hệ xung khắc nên năm Canh Tý được cho là thời điểm chưa được thuận lợi cho lắm với những người tuổi Ngọ.

Tài chính: Trong năm nay tài chính của tuổi Ngọ ở mức trung bình, và họ phải nỗ lực nhiều hơn bình thường mới mong có được thành tựu.

Sự nghiệp: Sự nghiệp của các bạn sẽ hơi chậm lại một chút so với năm Kỷ Hợi 2019 (được cho là năm vô cùng thuận lợi của tuổi Ngọ) và trước khi đặt bút ký bất kỳ một hợp đồng nào cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ.

Tình yêu: Theo chuyên gia phong thủy Hanz Cua, hãy biết ơn với tình yêu hiện tại của mình chính là lời khuyên dành cho tuổi Ngọ trong năm Canh Tý 2020.

Sức khỏe: Năm nay tuổi Ngọ có sao xấu về sức khỏe chiếu mệnh, nên cần phải cẩn trọng hơn bình thường. Đặc biệt, họ cần chú ý đến vấn đề tiêu hóa và nhớ tham vấn ý kiến của bác sĩ bất cứ khi nào cảm thấy không khỏe.

Làm gì để tránh vận xui: Có thể mang các bùa chú tránh tà trên người. Để tránh sao xấu chiếu mệnh, kiêng kê đầu giường ngủ quay về hướng Nam.

Tuổi Mùi (1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015)

Chuyên gia phong thủy nổi tiếng đoán tài vận 12 con giáp năm 2020: 7 con giáp có tin vui - Ảnh 8.

(Ảnh minh họa)

Năm Canh Tý 2020, tuổi Mùi được những ngôi sao của "tình yêu và sự thông thái" chiếu mệnh nên sẽ là một năm đầy lộc lá của họ.

Tài chính: Năm nay, tuổi Mùi có cơ hội tăng thu nhập cũng như tài khoản ngân hàng, họ sẽ có một cuộc sống sung túc, thoải mái.

Sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Mùi được cho là rất thuận lợi, suôn sẻ. Đặc biệt, với những người còn đang đi học và thi cử thì đây sẽ là một năm tuyệt vời cho các kỳ thi, vì họ sẽ rất thành công.

Tình yêu: Theo chuyên gia Hanz Cua, vì có ngôi sao tình yêu chiếu rọi nên họ sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình yêu. Họ có thể kết hôn và có con luôn trong năm nay.

Sức khỏe: Hãy chú ý bảo vệ chân, tay và đầu của các bạn và cẩn trọng trong khi đi lại cũng như làm việc.

Tuổi Thân (1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016)

Chuyên gia phong thủy nổi tiếng đoán tài vận 12 con giáp năm 2020: 7 con giáp có tin vui - Ảnh 9.

(Ảnh minh họa)

Vì Tý và Thân là một cặp con giáp tương hợp, nên theo chuyên gia Hanz Cua, "tuổi Thân sẽ có rất nhiều cơ hội phát triển. Tuổi Thân phải biết nắm bắt các cơ hội mà người bạn tuổi Tý mang đến cho họ".

Tài chính: Tuổi Thân sẽ gặp may mắn với các công việc buôn bán online và tăng doanh số một cách chóng mặt. Tuy nhiên họ lại cần đề phòng khả năng trộm cắp, đặc biệt là trong tháng 4.

Sự nghiệp: Chuyên gia Hanz khuyên các bạn nên chủ động trong mọi công việc. "Thay vì ở nhà, tuổi Thân cần xắn tay lên, thậm chí là nói chuyện trực tiếp với khách hàng. Họ nên tận dụng mạng xã hội để quảng bá cho dịch vụ của mình", chuyên gia Hanz cho biết.

Tình yêu: Năm nay tình yêu của tuổi Thân rất đẹp, song vì vận đào hoa, họ nên cẩn thận với người thứ 3.

Sức khỏe: Cẩn thận các vấn đề liên quan đến hen suyễn và tim. Uống nhiều nước hơn vì năm nay, yếu tố Hỏa của họ rất mạnh.

Tuổi Dậu (1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017)

Chuyên gia phong thủy nổi tiếng đoán tài vận 12 con giáp năm 2020: 7 con giáp có tin vui - Ảnh 10.

(Ảnh minh họa)

Theo chuyên gia Hanz Cua, trong năm Canh Tý 2020, tuổi Dậu sẽ có những kế hoạch và mục tiêu dài hạn và cũng sẽ có những thành công dài hạn.

Tài chính và sự nghiệp: Năm nay tuổi Dậu có nhiều cơ hội làm việc ở nước ngoài, vì năm nay ngôi sao chiếu mệnh của họ tượng trưng cho các cơ hội và thành công.

Tình yêu: Tuổi Dậu có vận đào hoa trong năm nay, họ sẽ được nhiều người theo đuổi. Đây là một tin tốt, có thể giúp họ có nhiều sự lựa chọn, nhưng khi đã xác định tình cảm của mình thì cũng cần cẩn thận người thứ 3 xen vào.

Sức khỏe: Cẩn thận các vấn đề ở mắt, tim và huyết áp.

Tuổi Tuất (1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018)

Chuyên gia phong thủy nổi tiếng đoán tài vận 12 con giáp năm 2020: 7 con giáp có tin vui - Ảnh 11.

(Ảnh minh họa)

Theo chuyên gia Hanz Cua, năm Canh Tý 2020 là một trong những năm tuyệt vời nhất của người tuổi Tuất. Nói như vậy là có thể biết được đây chính là thời cơ làm giàu, thậm chí đổi vận của họ. Những tháng may mắn nhất mà tháng 4, 8 và 11.

Tài vận và sự nghiệp: Tuổi Tuất có sao ngôi sao chiếu mệnh tượng trưng cho tiền bạc và sự thịnh vượng, nên năm nay họ sẽ kiếm được rất nhiều tiền, tài khoản ngân hàng tăng mạnh. Dù làm gì thì họ cũng sẽ đạt được nhiều thành công. Người làm kinh doanh có thể mở rộng phạm vi buôn bán.

Tình yêu: Tuổi Tuất sẽ rất may mắn trong tình yêu vào năm nay, họ sẽ dễ dàng tìm được một nửa tuyệt vời của mình.

Sức khỏe: Hãy chú ý chăm sóc sức khỏe thể chất, tránh vì kiếm được nhiều tiền mà ham đến mức sa đà, bỏ bê sức khỏe. Tránh các loại bia, rượu, thuốc lá.

Tuổi Hợi (1959, 1971, 1983, 1995, 2007, 2019)

Chuyên gia phong thủy nổi tiếng đoán tài vận 12 con giáp năm 2020: 7 con giáp có tin vui - Ảnh 12.

(Ảnh minh họa)

Theo chuyên gia Hanz Cua, năm Canh Tý 2020 được coi là một năm phát đạt về tài vận cho người tuổi Hợi.

Tài vận: Họ sẽ kiếm được rất nhiều tiền vào các tháng như 2, 6 và 11.

Sự nghiệp: Rất nhiều ý tưởng kinh doanh sẽ nảy nở trong đầu của họ, hãy lựa chọn một cách khôn ngoan và nỗ lực thực hiện nó.

Tình yêu: Đừng quá kén chọn, hãy thấu hiểu một nửa của mình hơn là lời khuyên mà chuyên gia Hanz Cua muốn gửi gắm tới những người tuổi Hợi.

Sức khỏe: Cần chú ý đến bệnh đái tháo đường và bệnh dị ứng.

Tuy nhiên, chuyên gia Hanz Cua cũng nhấn mạnh rằng, đây chỉ là những dự đoán tử vi và chỉ tác động phần nào tới tài vận của bạn, còn thành công phụ thuộc phần lớn vào nỗ lực của bạn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Pep.ph

Là một chuyên gia phong thủy trẻ tuổi của Philippines, nhưng Hanz Cua đã có bằng chứng nhận của Hội Chuyên gia Phong Thủy, chuyên nghiên cứu về Phong Thủy, Bát Tự, Tử vi Tướng số.

Anh cũng luôn học hỏi và trau dồi kiến thức từ các bậc thầy trong lĩnh vực này ở Hong Kong, Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Myanmar, Thái Lan, và trở nên nổi tiếng không chỉ ở Philippines, mà còn khắp châu Á.

Chuyên gia phong thủy Hanz Cua đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng, từng xuất hiện trên các tờ báo và đài truyền hình lớn, uy tín như Manila Bulletin, ABS-CBN, ANC, GMA7…

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại