Chuyến công du của Meghan vô tình khiến dư luận chú ý về sự mất tích bí ẩn của Vương phi Ma - rốc xinh đẹp suốt 2 năm qua chưa có lời giải

DIỆP LỤC |

Là khách của Quốc vương Ma - rốc, chuyến công du của Meghan đã vô tình khiến dư luận chú ý đến sự mất tích đầy khó hiểu của Vương phi nước này trong suốt 2 năm qua.

Theo trang Mirror, khi Meghan có chuyến công du kéo dài 3 ngày đến Ma - rốc, tiếp tục có bài phát biểu liên quan đến nữ quyền thì trong Cung điện của Hoàng gia Ma - rốc lại đang cất giấu một bí mật.

Theo đó, gần 2 năm trôi qua, Vương phi Lalla Salma, vợ của nhà Vua Mohammed VI đã hoàn toàn biến mất trước công chúng một cách bí ẩn và khó hiểu. 

Sự biến mất của Vương phi 40 tuổi này cho đến nay vẫn khiến truyền thông nước này đau đầu để tìm ra lời giải.

Vợ chồng Công tước xứ Sussex đang ở Ma - rốc với tư cách là khách mời danh dự của Quốc vương nước này. 

Cặp đôi hoàng gia Anh đã gặp gỡ Thái tử Moulay Hassan, 15 tuổi, con trai cả của vợ chồng Quốc vương Ma - rốc và họ gặp Đức vua vào ngày 25/2 nhưng không ai dám chắc liệu Vương phi Lalla Salma có xuất hiện hay không.

Chuyến công du của Meghan vô tình khiến dư luận chú ý về sự mất tích bí ẩn của Vương phi Ma - rốc xinh đẹp suốt 2 năm qua chưa có lời giải - Ảnh 1.

Meghan và chồng đang có chuyến thăm đến Ma - rốc.

Chuyến công du của Meghan vô tình khiến dư luận chú ý về sự mất tích bí ẩn của Vương phi Ma - rốc xinh đẹp suốt 2 năm qua chưa có lời giải - Ảnh 2.

Vương phi Lalla Salma xinh đẹp trước khi mất tích.

Lalla Salma nổi tiếng là một vương phi xinh đẹp với mái tóc màu đỏ đặc trưng. Vào năm 2002, hôn lễ xa hoa giữa vua Mohamed VI với cô kỹ sư máy tính 24 tuổi có tên Salma Bennani đã được diễn ra trong sự chúc tụng của hàng triệu người.

Vương phi Ma - rốc được vinh danh là một trong những hoàng phi xinh đẹp nhất trên thế giới và chính bà là người đã khiến chồng mình huỷ bỏ chế độ đa thê và chỉ chung tình tuyệt đối với một người là bà mà thôi.

Kể từ ngày kết hôn, Bennani đã trở thành biểu tượng của phụ nữ Ma - rốc nhờ vào vẻ đẹp kiều diễm, đức tính khiêm nhường, giản dị và sự hết mình vì cộng đồng. Bà hạ sinh hai người con là Thái tử Moulay Hassan và Công chúa Lalla Khadija, nay đã 11 tuổi.

Chuyến công du của Meghan vô tình khiến dư luận chú ý về sự mất tích bí ẩn của Vương phi Ma - rốc xinh đẹp suốt 2 năm qua chưa có lời giải - Ảnh 3.

Đám cưới năm 2002 của Quốc vương Ma - rốc.

Chuyến công du của Meghan vô tình khiến dư luận chú ý về sự mất tích bí ẩn của Vương phi Ma - rốc xinh đẹp suốt 2 năm qua chưa có lời giải - Ảnh 4.

Gia đình hạnh phúc một thời của Quốc vương Ma - rốc.

Chuyến công du của Meghan vô tình khiến dư luận chú ý về sự mất tích bí ẩn của Vương phi Ma - rốc xinh đẹp suốt 2 năm qua chưa có lời giải - Ảnh 5.

Vương phi Lalla Salma từng là biểu tượng của phụ nữ Ma - rốc.

Tuy nhiên, kể từ cuối năm 2017, Vương phi Lalla Salma không còn xuất hiện trước công chúng nữa. 

Có nhiều người cho rằng, bà đã ly hôn với chồng nhưng điều này chưa bao giờ được xác nhận bởi Cung điện Ma - rốc hay các thành viên hoàng gia nào.

Nhiều người lại suy đoán rằng có lẽ Vương phi lui về ở ẩn, đang sống tại Hy Lạp cùng với con gái. Tuy nhiên, cho đến nay, sự mất tích đột ngột của bà vẫn là câu hỏi còn bỏ ngỏ.

Nguồn: Mirror

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại