Chuột bò "lúc nhúc" trong quầy thức ăn tại Aeon Tân Phú TP Hồ Chí Minh

Mỹ Trinh (t/h) |

Hình ảnh 2 con chuột bò trên các khay đựng thức ăn tại trung tâm thương mại Aeon Tân Phú khiến nhiều người kinh hãi, lo lắng về vấn đề vệ sinh thực phẩm nơi đây.

Ngày 8/8, mạng xã hội Facebook xuất hiện bài viết kèm hình ảnh 2 con chuột bò trên các khay đựng thức ăn được cho tại trung tâm thương mại Aeon Tân Phú địa chỉ số 30 Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh khiến nhiều người hoang mang, lo lắng về vấn đề vệ sinh thực phẩm nơi đây.

Cụ thể, người đăng tải bài viết này là anh T.T.B (ngụ TP Hồ Chí Minh), hình ảnh này được anh chụp vào 14h ngày 6/8, tại một quầy thức ăn ở Trung tâm thương mại Aeon Mall Tân Phú (quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh).

Chuột bò lúc nhúc trong quầy thức ăn tại Aeon Tân Phú TP Hồ Chí Minh - Ảnh 1.

Hai con chuột bò lúc nhúc trên khay thức ăn tại siêu thị Aeon Mall Tân Phú.

“Hôm đó vô tình mình đi ăn và phát hiện, mình đã gửi về quản lý của Aeon Mall để ý kiến. Thật sự thấy vậy giờ mình không dám đi ăn ở đó nữa. Mình đăng lên để mọi người cẩn thận khi ra ngoài đi ăn", anh B. chia sẻ .

Ngay sau khi phát hiện sự việc, anh đã nhắn tin vào Fanpage Facebook có tích xanh của Aeon Việt Nam để phản ánh.

Nhận được phản ánh, đại diện Aeon Việt Nam cho biết sẽ rà soát lại nhân viên của ca làm chiều 6/8 tại chi nhánh Aeon Mall Tân Phú và thực hiện việc sa thải.

Đồng thời, đơn vị cũng cho biết sẽ gia cố, trang bị màn chắn thức ăn và khử trùng các quầy thức ăn hàng ngày, đặt bẫy bắt chuột để không xảy ra tình trạng trên.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại