Chùm ảnh hậu trường hiếm hoi của Vua Charles và Vương hậu Camilla trên ban công Cung điện Buckingham hé lộ những góc nhìn chưa từng thấy

PV |

Nhiếp ảnh gia Chris Jackson đã chia sẻ những bức ảnh độc đáo của anh về sự kiện lịch sử này, đồng thời thốt lên: "Thật là một khung cảnh tuyệt vời!".

Nhiếp ảnh gia Chris Jackson vinh dự là một trong số nhiều người được chọn để chụp ảnh Lễ đăng quang của Vua Charles và Vương hậu Camilla.

Sau khoảnh khắc gia đình Vương thất xuất hiện trên ban công Cung điện Buckingham, Chris đã chia sẻ những bức ảnh của mình và kể chi tiết về cảm giác chứng kiến sự kiện trọng đại này từ một góc độ khác. Đó là khi tân vương và tân vương hậu đang vẫy tay chào người hâm mộ.

Chùm ảnh hậu trường hiếm hoi của Vua Charles và Vương hậu Camilla trên ban công Cung điện Buckingham hé lộ những góc nhìn chưa từng thấy - Ảnh 1.

Một bức ảnh cho thấy Vua Charles và Nữ hoàng Camilla vẫy tay chào hàng chục ngàn người hâm mộ đang kiên nhẫn chờ đợi để được nhìn thấy họ.

Chùm ảnh hậu trường hiếm hoi của Vua Charles và Vương hậu Camilla trên ban công Cung điện Buckingham hé lộ những góc nhìn chưa từng thấy - Ảnh 2.

Charles và Camilla được nhìn thấy đang chiêm ngưỡng màn trình diễn ngoạn mục của đội bay.

Chùm ảnh hậu trường hiếm hoi của Vua Charles và Vương hậu Camilla trên ban công Cung điện Buckingham hé lộ những góc nhìn chưa từng thấy - Ảnh 3.

Trên Instagram hôm 6/5, nhiếp ảnh gia Chris Jackson đã chia sẻ bức ảnh "hậu trường" của Vua Charles và Vương hậu, kèm lời chú thích: "Thật vinh dự khi được ghi lại cảnh 'hậu trường' và một góc chưa từng thấy từ Lễ đăng quang lịch sử hôm nay, thật tuyệt! Hãy để dành rượu mừng cho tôi!".

Sau đó, Chris Jackson đã đăng một bức ảnh khác của Nhà vua và Vương hậu khi họ xem một đoàn máy bay của Hải quân Hoàng gia Anh, Quân đoàn Không quân Lục quân và Không quân Hoàng gia có màn trình diễn ngoạn mục.

"Thật là một cảnh tượng tuyệt vời! Đúng nghĩa một ngày đáng nhớ!", Chris Jackson chú thích cho bài đăng.

Chùm ảnh hậu trường hiếm hoi của Vua Charles và Vương hậu Camilla trên ban công Cung điện Buckingham hé lộ những góc nhìn chưa từng thấy - Ảnh 4.

Một hình ảnh khác do Chris Jackson chụp cho thấy Vua Charles và Vương hậu Camilla mặc trang phục đăng quang của họ.

Nhiếp ảnh gia của Getty Images cũng chia sẻ một bức ảnh anh chụp Vua Charles và Vương hậu Camilla mỉm cười trước ống kính.

Cung điện Buckingham tối 6/5 cũng đã công bố những bức ảnh hậu trường thân mật của các thành viên Vương thất trên ban công đồng thời tiết lộ tất cả các chi tiết đặc biệt về Lễ đăng quang của Vua Charles và Vương hậu Camilla. Những hình ảnh chính thức cho thấy một loạt các khoảnh khắc đặc biệt của tân vương và vương hậu.

Chùm ảnh hậu trường hiếm hoi của Vua Charles và Vương hậu Camilla trên ban công Cung điện Buckingham hé lộ những góc nhìn chưa từng thấy - Ảnh 5.

Một bức cho thấy 2 người đang nhìn ra phía trước từ ban công của Cung điện, vẫy tay chào hàng chục nghìn người hâm mộ. Họ là những người đã kiên nhẫn chờ đợi để được nhìn thấy Vua Charles và Vương hậu Camilla.

Chùm ảnh hậu trường hiếm hoi của Vua Charles và Vương hậu Camilla trên ban công Cung điện Buckingham hé lộ những góc nhìn chưa từng thấy - Ảnh 6.

Đây là lần đầu tiên Charles và Camilla xuất hiện trên ban công Cung điện Buckingham với tư cách là Vua và Vương hậu Anh. Họ mặc hoàng bào và đội vương miện được trao trong lễ đăng quang tại Tu viện Westminster vào sáng 6/5.

Chùm ảnh hậu trường hiếm hoi của Vua Charles và Vương hậu Camilla trên ban công Cung điện Buckingham hé lộ những góc nhìn chưa từng thấy - Ảnh 7.
Chùm ảnh hậu trường hiếm hoi của Vua Charles và Vương hậu Camilla trên ban công Cung điện Buckingham hé lộ những góc nhìn chưa từng thấy - Ảnh 8.

Cả gia đình Vương thất Anh tề tựu trên ban công Cung điện Buckingham.

Vua Charles đã nhận được sự hỗ trợ của các thành viên Vương thất trong lễ đăng quang. Sau đó, cả đại gia đình đứng bên cạnh ông trên ban công Cung điện Buckingham. Lễ đăng quang của Vua Charles III và Vương hậu Camilla đã diễn ra tốt đẹp dưới sự chứng kiến của hơn 2.000 quan khách. Các sự kiện ăn mừng đại lễ sẽ diễn ra trong hai ngày cuối tuần với nhiều lễ hội, hòa nhạc và tiệc tùng trên khắp nước Anh.

Nguồn: The People

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại