Chủ tịch AFC Shaikh Salman Bin Ebrahim Al Khalifa bất ngờ đến Việt Nam

Hiếu Lương |

Đoàn quan chức LĐBĐ châu Á (AFC) do Chủ tịch Shaikh Salman Bin Ebrahim Al Khalifa dẫn đầu đã có mặt tại Hà Nội từ chiều nay (31/10) và bắt đầu chuyến thăm và làm việc với LĐBĐ Việt Nam (VFF).

Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng sau một thời gian dài không xuất hiện trên các phương tiện truyền thông đã có mặt tại sân bay Nội Bài và chào mừng Chủ tịch AFC cùng các quan chức AFC đến Việt Nam.

Ông Dũng chia sẻ: “Những hỗ trợ thiết thực của AFC và Ngài Chủ tịch AFC, việc người đứng đầu tổ chức bóng đá châu Á dành thời gian sang thăm và làm việc với bóng đá Việt Nam là điều hết sức may mắn. Điều này sẽ tiếp tục mở ra những kế hoạch mới hiệu quả cho bóng đá Việt Nam”.

Chủ tịch Ebrahim Al Khalifa đang thực hiện chương trình “Sứ mệnh và tầm nhìn” - với tham vọng biến AFC trở thành Liên đoàn châu lục hàng đầu thế giới và có thêm đội tuyển của châu Á thành công trên đấu trường thế giới.

Chủ tịch Lê Hùng Dũng bày tỏ niềm tin bóng đá châu Á sẽ là tương lai của bóng đá thế giới. Cùng quan điểm, Chủ tịch AFC Ebrahim Al Khalifa cho rằng bóng đá châu Á đang phát triển mạnh mẽ và sẽ phát triển mạnh hơn khi các Liên đoàn quốc gia cùng tham gia. Chủ tịch AFC Ebrahim Al Khalifa đánh giá cao những thành tích mà bóng đá Việt Nam đã đạt được trong thời gian qua, bởi những kết quả này đang góp phần vào sự phát triển chung của bóng đá châu Á. Vì vậy, AFC cũng như cá nhân ông luôn sẵn sàng hỗ trợ các Liên đoàn bóng đá quốc gia cũng như VFF trong hiện tại và tương lai vì mục tiêu chung.

Theo kế hoạch, sáng mai (1/11), Chủ tịch Ebrahim Al Khalifa sẽ đến trụ sở VFF và làm việc cùng Thường trực Ban chấp hành VFF. Sau đó ông cùng phái đoàn sẽ tham quan trụ sở VFF, các khu tập luyện... của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. 14h30 chiều cùng ngày, Chủ tịch Ebrahim Al Khalifa sẽ gặp Bộ trưởng Bộ VH,TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện.

Chủ tịch AFC Shaikh Salman Bin Ebrahim Al Khalifa bất ngờ đến Việt Nam - Ảnh 1.

Đây là lần đầu tiên tân Chủ tịch AFC đến thăm Việt Nam. Ảnh: VFF.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại