Chu Thanh Huyền chi 20 triệu mua áo hàng hiệu nhưng phải gồng mình vì sợ nhăn, bỏ thì tiếc tiền, mặc lên thấy tức

Thanh Hà |

"Kiếp nạn" đầu năm của bà xã Quang Hải.

Đêm 12/2, nàng WAG Chu Thanh Huyền - vợ sắp cưới của tiền vệ Nguyễn Quang Hải chia sẻ về trải nghiệm không như ý trong ngày đầu năm mới. Đó là khi cô nàng diện bộ trang phục kiểu cách du xuân cùng chồng ngày mùng 3 Tết. Chu Thanh Huyền tiết lộ, cô đã chi tới 20 triệu đồng cho một bộ đồ mà thoạt nhìn dân mạng có thể chỉ nghĩ giá của nó rơi vào khoảng 3,4 triệu đồng.

Không chỉ giá cao, bộ đồ còn dễ nhăn khiến Chu Thanh Huyền luôn phải gồng mình để quần áo được vào đúng form. Bà xã Quang Hải than thở: " Em mua bộ này em hối hận lắm. Nó cứ nhăn hết cả lại, em chỉ cần cựa một cái là rúm ró hết cả vào nhau. Không nên mua, không xứng đáng. Nó cứ nhăn nhúm kiểu gì ý. Chẳng lẽ mua rồi không mặc. Nó đắt, nó phí. Tiếc. Chẳng lẽ mua rồi không mặc ".

Chu Thanh Huyền chi 20 triệu mua áo hàng hiệu nhưng phải gồng mình vì sợ nhăn, bỏ thì tiếc tiền, mặc lên thấy tức- Ảnh 1.

Chu Thanh Huyền chia sẻ về trải nghiệm mua đồ hiệu nhưng không như ý

Ngoài chia sẻ về trải nghiệm kém vui khi diện đồ chơi tết, nàng WAG quê Sơn Tây cũng gây chú ý với màn tương tác cùng mẹ chồng. Thanh Huyền một mình ngồi livestream bán hàng đêm muộn khi cả nhà chồng đã đến giờ đi ngủ, cô không quên dặn mẹ chồng đi ngủ trước không cần lo cho mình.

Chu Thanh Huyền cũng muốn kết thúc phiên live trước 12h đêm vì cả nhà chồng đi ngủ rồi, nàng dâu mới không muốn cảm giác chỉ một mình còn ngồi lại với màn hình điện thoại vô tri. Sau khi đăng kí kết hôn với Quang Hải, Chu Thanh Huyền hiện đã thoải mái chia sẻ về chồng và mẹ chồng cũng như thói quen sinh hoạt tại nhà chồng với những người hâm mộ quan tâm và yêu mến cặp đôi.

Chu Thanh Huyền chi 20 triệu mua áo hàng hiệu nhưng phải gồng mình vì sợ nhăn, bỏ thì tiếc tiền, mặc lên thấy tức- Ảnh 2.

Bà xã Quang Hải gồng mình trong bộ đồ 20 triệu đồng

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại