Chú rể hủy hôn phút chót vì câu nói này của cô dâu về em gái

Phương an |

Sau khi biết cô dâu cấm cản em gái đang mang thai tới tham dự đám cưới và có thái độ vô cảm với em gái khi bị sảy thai, chú rể đã hủy hôn ngay phút chót.

Chắc hẳn người đàn ông nào cũng đón chờ được nhìn thấy người mình yêu thương mặc váy cưới, cùng nhau nắm tay bước vào lễ đường. Thế nhưng, khi sắp chạm tới hạnh phúc, một người đàn ông lại tự tay hủy đi khoảnh khắc đấy.

Theo một câu chuyện được chia sẻ trên trang NotAlwaysRight.com, em gái của cô dâu sẽ làm phù dâu cho chị gái trong ngày đám cưới.

Tuy nhiên, khi cô dâu đang rục rịch lên kế hoạch làm đám cưới thì bất ngờ nhận được tin em gái cô đang mang thai sau 3 năm cố gắng mà không có.

Thay vì chúc mừng em gái, cô dâu lại thay đổi thái độ, gạt phăng em gái ra khỏi danh sách phù dâu và thậm chí còn cấm cản cô tới tham dự đám cưới của mình.

Vậy thì chị nghĩ rằng em sẽ không thể tới tham dự đám cưới của chị, bởi chị không muốn phải giải quyết bất cứ rắc rối nào có thể xảy ra ngay trong đám cưới chỉ vì em mang thai“, cô dâu nói với em gái.

Chú rể hủy hôn phút chót vì câu nói này của cô dâu về em gái - Ảnh 1.

Cô dâu không cho em gái tham dự đám cưới chỉ vì em gái mang thai. Ảnh minh họa

Bào chữa cho hành động ích kỷ của mình, cô dâu nói nếu em gái mình tiếp tục trở thành phù dâu của cô thì điều này đồng nghĩa với việc trang phục phù dâu phải thay đổi để phù hợp với cái bụng ngày càng lớn dần của em gái.

Sau một hồi tranh cãi, cô dâu bỏ đi để lại ánh nhìn liếc xéo cho em gái và tiếp tục lên kế hoạch đám cưới của mình.

Tuy nhiên, vài tháng sau đó mọi thứ diễn ra tồi tệ hơn khi em gái của cô dâu bị sảy thai. Mẹ của cô dâu không ngừng khóc vì mất cháu ngoại và đau buồn thay cho con gái. Những người biết chuyện ai cũng cảm thấy chua xót không kém, liên tục động viên mẹ và em gái của cô dâu.

Thế nhưng, trong lúc này, thay vì buồn bã trước sự ra đi của đứa bé, cô dâu lại rất điềm nhiên trước tin tức này.

Thậm chí, cô ta còn thản nhiên nói: “Ồ, vậy thì tôi đoán cô ấy có thể tới tham dự đám cưới của tôi, vì cô ấy không có thai nữa“, khiến nhiều người tức giận, lạnh người về sự vô cảm của cô.

Chú rể hủy hôn phút chót vì câu nói này của cô dâu về em gái - Ảnh 2.

Sau khi biết về sự vô cảm của cô dâu, chú rể đã hủy hôn ngay phút chót.

Ngay sau khi nghe thấy con gái nói về việc sảy thai của em gái bằng giọng “bình tĩnh đến chết người”, mẹ của cô dâu đã từ chối trả tiền cho đám cưới của con gái. 

Có vẻ như con gái tôi sẽ chi trả mọi thứ cho đám cưới. Tôi hy vọng điều này không gây rắc rối cho đám cưới của bạn“, mẹ cô dâu quay sang nói với người quản lý đám cưới cũng đang có mặt tại đó.

Khi nghe mẹ nói vậy, cô dâu rất hoảng hốt, liên tục gào thét, mong mẹ nghĩ lại. Nhưng không, chính vì sự vô cảm của cô dâu đã khiến mẹ cô lạnh lòng, quyết không thay đổi ý định.

Khoảng 24h sau đó, chú rể cũng biết được toàn bộ sự việc và sự vô cảm của người con gái anh sắp lấy làm vợ. Vì vậy, chú rể đã hủy bỏ đám cưới của chính mình, quyết không kết hôn với cô gái này.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại