Chú rể chơi lớn cưỡi voi đi đón dâu, không ngờ gặp sự cố đáng sợ làm ai nấy bỏ chạy tán loạn

Đinh Kim |

Muốn đám cưới thêm hoành tráng, chú rể không ngại ngần thuê hẳn một con voi để cưỡi đi đón dâu.

Theo thông tin được đăng trên tờ India Today, đám cưới được tổ chức ở làng Amlapur, khu vực Sarai Inayat, thành phố Prayagraj, bang Uttar Pradesh (Ấn Độ) vào hôm 11/6 vừa qua. Chú rể Anand Tripathi đã mạnh tay chi tiền thuê hẳn một con voi để cưỡi đi đón dâu với mong muốn khiến đám cưới thêm hoành tráng, đồng thời tạo bất ngờ cho cô dâu.

Sự cố xảy đến khi chú rể cùng nhà trai rời khỏi nhà, lên đường đi đón dâu. Cụ thể, vào lúc đoàn xe cưới vừa xuất phát, nhà trai liên tục đốt pháo để chào mừng, không ngờ việc đó lại khiến con voi bị giật mình, kích động rồi mất kiểm soát, không nghe theo lời con người nữa.

Con voi chạy loạn lên, phá hỏng một khu hội trường đám cưới, lật tung 6 chiếc ô tô đỗ gần đó. Chứng kiến cảnh tượng đó, chú rể, gia đình cùng khách mời đến dự đám cưới không khỏi hoảng hồn, vội vàng bỏ chạy tán loạn. Đám cưới đang vui vẻ bỗng trở nên hỗn loạn và bừa bộn.

Chú rể chơi lớn cưỡi voi đi đón dâu, không ngờ gặp sự cố đáng sợ làm ai nấy bỏ chạy tán loạn - Ảnh 2.

Con voi mất bình tĩnh, khiến đám cưới trở nên náo loạn.

Một số người trong đám cưới sau đó vội vàng gọi điện nhờ chính quyền trợ giúp. Nhận được tin báo, cảnh sát địa phương và nhân viên kiểm lâm nhanh chóng đến đám cưới để hỗ trợ gia đình chú rể. Lực lượng chức năng cố gắng xoa dịu cảm xúc của con voi, giúp nó lấy lại bình tĩnh, dừng đạp phá các đồ đạc xung quanh.

Theo các nhà chức trách địa phương, con voi trở nên mất bình tĩnh khi nghe thấy những tiếng pháo nổ. Nguyên nhân là vì con vật cảm thấy bản thân đang bị đe dọa. Sự cố rất may không gây ra thương vong về người nhưng đã khiến một số chiếc ô tô bị lật úp, gây thiệt hại về tài sản. Đám cưới cùng phải tạm dừng một thời gian khá lâu để dọn dẹp và dựng lại hội trường.

Đạn video ghi lại sự việc sau khi được chia sẻ đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng: "Thay vì ghét bỏ con voi, tôi lại thấy thương nó hơn. Động vật hoang dã không nên bị đối xử như vậy", "Việc cưỡi voi đi đón dâu không có gì đáng khoe khoang cả. Chính hành động của chú rể đã khiến anh ấy phải gánh hậu quả"…

Trước đó, đám cưới của chú rể họ Cơ cũng khiến dân tình xôn xao với cách thức đón dâu siêu đặc biệt. Theo đó, chú rể họ Cơ sinh sống tại làng Trương Điếm, ngoại thành Truy Bác, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc). Anh đã bỏ ra tới hơn 100.000 NDT để thuê một chiếc trực thăng nhỏ đi đón dâu. Được biết, cô dâu ở thành phố Tân Châu, cách ngôi làng của chú rể 170km.

Chú rể lên đường đi đón dâu từ 7h, mất khoảng 1 tiếng để đến nhà cô dâu. Ở Tân Châu, cô dâu cũng ngồi lên kiệu hoa, sau đó được gia đình và bạn bè đưa đến điểm đón dâu. Cùng chú rể bay trở về Trương Điếm, cô dâu bước xuống trực thăng, xúc động bật khóc khi nhìn cổng hoa rực rỡ và thảm đỏ.

Chú rể chia sẻ anh tốt nghiệp đại học ở Bắc Kinh, vì tính chất công việc nên thường xuyên đi công tác ở nhiều nơi. Việc đó dần nhen nhóm trong lòng chú rể ước mơ được bay trên bầu trời cùng bạn đời tương lai, ngắm nhìn tổ quốc. Đám cưới chính là thời điểm để anh biến ước mơ đó thành hiện thực.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại