Chủ quán giải khát đâm chết người vì bênh con bạc

Hoàng Thiên Lý |

Ngay 7/4, TAND tinh Khanh Hoa đa tuyên phat bi cao Vo Toan (SN 1968, tru thôn Phu Hôi 2, xa Van Thăng, huyên Van Ninh) 9 năm tu vê tôi giêt ngươi, buôc bôi thương cho gia đinh bi hai sô tiên hơn 100 triệu đồng.

Trước đó, khoảng 16h ngày 2/9/2015 tại quán giải khát của Võ Toàn ở thôn Phú Hội 2, xã Vạn Thắng, huyện Vạn Ninh có Trần Văn Sơn, Nguyễn Nhật Lễ cùng một số người khác chơi đánh bài ăn tiền.

Trong quá trình chơi bài, giữa Sơn và Lễ cãi nhau về việc tiền bạc do Lễ nợ Sơn 10.000 đồng, dẫn đến xô xát, đánh nhau. Toàn thấy vậy đuổi Sơn và Lễ ra ngoài đường không cho đánh nhau trong quán.

Lúc này, Trần Đức Ý trú cùng thôn đến bênh vực Sơn và đánh Lễ. Thấy vậy, Toàn chạy ra đường bênh Lễ, dùng tay đánh Ý một cái vào mặt. Thấy vậy, em ruột của Ý là Trần Nhật Dũ nhà gần đó chạy ra định đánh Toàn.

Toàn bỏ chạy vào nhà, Lễ đi theo và kéo cổng lại. Sau đó, Toàn lấy một cây dũm không có cán (dụng cụ để lỉa trầm) để sau lưng và nói “thằng nào vô tao đâm”.

Tuy nhiên, Dũ không sợ trước lời đe dọa của Toàn mà nhặt 1 viên gạch trèo qua hàng rào vào nhà đánh Toàn. Trong lúc xô xát Toàn lấy cây dũm cầm tay phải đâm một nhát vào ngực Dũ.

Do cây dũm không có cán nên Toàn không rút ra được và cây dũm vẫn dính vào ngực của Dũ.

Sau khi bị Toàn đâm, Dũ trèo rào ra ngoài và gặp Ý nói mới bị đâm và rút cây dũm ra để bên cạnh đường liên thôn. Dũ được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại