Chủ nhiệm phim ‘Gạo nếp gạo tẻ’ qua đời vì ung thư

Lộc Liên |

Anh Hào Trần - người đứng ra quyên góp ủng hộ cho chủ nhiệm phim “Gạo nếp gạo tẻ” bị ung thư đại tràng - cho biết anh Phương Tần đã qua đời sáng nay, 8/6.

Trước đó, anh Hào Trần chia sẻ Phương Tần đã bị hôn mê từ ngày 6/6 và đã được gia đình chuyển về nhà chăm sóc. “Ngày hôm qua anh Phương Tần bị hôn mê, buổi chiều gia đình đã đưa anh về nhà. Bây giờ anh Tần không uống thêm được thuốc nữa, giờ chỉ còn nằm truyền dịch và thở oxy”, người đứng ra quyên góp để ủng hộ tiền cho chủ nhiệm phim “Gạo nếp gạo tẻ” cho biết.

Chủ nhiệm phim “Gạo nếp gạo tẻ” phát hiện mắc bệnh ung thư cách đây 3 năm sau khi đi khám tổng quát. Thời điểm ấy, anh phải thực hiện hóa trị ngay lập tức và sau thời gian hóa trị, anh đã được xuất viện vì sức khỏe có tiến triển tốt.

Tuy nhiên đến tháng 9/2018, căn bệnh của anh Phương Tần tái phát và đến tháng 12/2018, bệnh trở nặng hơn khiến bác sĩ phải lên phác đồ điều trị. Đến khoảng 3 tuần trước, sức khỏe anh Phương Tần có dấu hiệu đi xuống và phải nhập viện. Kết quả kiểm tra cho thấy, ung thư đã di căn qua gan và thận.

Được biết anh Phương Tần là lao động chính trong gia đình, anh phải đi làm nuôi bà xã và người con đang học lớp 11, ngoài ra anh còn 1 người con trai chưa lập gia đình. Thời gian trước, vợ anh làm công việc bán vé cho đoàn cải lương. Hiện nay chị ở nhà lo công việc nội trợ và chăm sóc gia đình.

Sau khi thông tin chủ nhiệm phim “Gạo nếp gạo tẻ” Phương Tần bị bệnh ung thư đại tràng nhưng bất lực vì không đủ kinh phí chạy chữa được nhiều nghệ sĩ Việt chia sẻ thì diễn biến tình hình sức khỏe của ông luôn được nhiều người quan tâm. 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại