Chú chó tru khóc thảm thương ở bệnh viện, ai nấy đều 'bất lực' khi biết lý do

CERSEI |

Một chú chó có bản lĩnh đánh nhau, nhưng bị thua đau thì lại không chấp nhận được.

Những ai từng nuôi chó chắc hẳn sẽ biết, những người bạn bốn chân này chẳng khác gì trẻ con. Chúng cũng có cảm xúc, cũng biết đau khổ. Nếu vẫn chưa tin, hãy nhìn bộ dạng của chú chó dưới đây, bạn sẽ phải ngạc nhiên trước mức độ "nhạy cảm" của loài vật này.

Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh một chú chó Alaska nằm trên băng ghế bệnh viện, tru lên từng hồi đầy thê lương đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Chú chó tru khóc thảm thương ở bệnh viện, ai nấy đều bất lực khi biết lý do - Ảnh 1.

Cảnh tượng chú chó nằm trên băng ghế bệnh viện tru khóc thảm thiết.


Volume 90%

Câu chuyện này xảy ra ở Trung Quốc, thông tin chia sẻ từ người chủ, chú chó này có tên Hamburg, vừa tròn một tuổi hai tháng. Ngày hôm đó, mắt của nó bị thương, người phụ nữ đã đưa nó đến bệnh viện để gặp bác sĩ. Sau khi vết thương được chăm sóc, nó nằm trên ghế bệnh viện và khóc không ngừng, tiếng khóc vang vọng khắp bệnh viện, như thể nó đã phải chịu một nỗi oan rất lớn.

Người phụ nữ ra sức dỗ dành nhưng không sao khiến con vật dừng những tiếng tru. Bất lực, chủ của Hamburg nhìn con vật không khỏi cảm thán.

Chú chó tru khóc thảm thương ở bệnh viện, ai nấy đều bất lực khi biết lý do - Ảnh 3.

Đôi mắt của con vật bị thương sau trận chiến.

Nguyên nhân màn khóc lóc thảm thiết của Hamburg được cho là bắt nguồn từ trận đánh nhau của nó với một con chó khác trong nhà, và trong trận chiến ấy, nó đã thua cuộc. Sau khi được đưa vào viện chăm sóc vết thương sau trận ẩu đả, anh chàng bốn chân này đã bắt đầu khóc không ngừng.

Người chủ chia sẻ thêm, trông to con là thế, nhưng Hamburg là chú chó rất hay nhõng nhẽo. Từ nhỏ, mỗi lần khó chịu hay không vui, hoặc bị la mắng là nó sẽ hú lên như thế này.

Chú chó tru khóc thảm thương ở bệnh viện, ai nấy đều bất lực khi biết lý do - Ảnh 4.

Chú chó vẫn không ngừng khóc dù được chủ dỗ dành.


Cảnh tượng ngộ nghĩnh, trông vừa thương lại vừa hài của chú chó này đã thật sự tạo ra một màn giải trí chất lượng trên mạng xã hội. Một loạt bình luận thú vị được dân mạng thi nhau để lại bên dưới video. Nhiều người hài hước cho rằng chú chó đã bị tổn thương lòng tự trọng nên mới bật khóc nức nở đến vậy.

"Giờ thì cả cõi mạng biết nó thua trận rồi khóc ăn vạ, đẹp mặt chưa".

"Lần đầu tiên tôi thấy một con chó khóc, không ngờ nó lại buồn cười như vậy. Đây là con chó đáng thương nhất trong lịch sử".

"Cười chết đi được, con Corgi chân ngắn của mình ngày nào cũng đi đánh nhau với chó nhà hàng xóm. Sau nhiều trận thua, nó bị khá nhiều sẹo nhưng rất mạnh mẽ. Nó chưa từng khóc một lần nào và chưa bao giờ dừng đi đánh nhau".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại