Chồng phát hiện vợ và con gái chết bất thường sau cuộc cãi vã, hiện trường vụ án khiến cảnh sát phải khám nghiệm tử thi để tìm chân tướng

JIA YOU |

Hiện tại, vụ việc đang được cảnh sát điều tra tích cực. Trước mắt, cảnh sát nhận thấy không có sự xâm hại từ bên ngoài nhưng không dám tin rằng hung thủ là người mẹ.

Truyền thông Đài Loan đưa tin, vào 11 giờ ngày 20/11, tại quận Phong Sơn, thành phố Cao Hùng, Đài Loan đã xảy ra thảm kịch đau lòng khi người đàn ông phát hiện ra vợ và con qua đời trong phòng ngủ. 

Theo đó, người phụ nữ họ Trần, 47 tuổi và con gái họ Lý, 17 tuổi đã chết trong tình trạng có dao đâm trên cổ, ngoài ra không hề có thương tích đặc biệt khác. Hiện tại, vụ việc đã được báo cáo cho cảnh sát xử lý.

Chồng phát hiện vợ và con gái chết bất thường sau cuộc cãi vã, hiện trường vụ án khiến cảnh sát phải khám nghiệm tử thi để tìm chân tướng - Ảnh 1.

Cô Trần về nhà vào 11 giờ ngày 18/11 và sau đó không thấy ra ngoài.

Theo camera giám sát, cảnh sát nhìn thấy được khoảng 11 giờ đêm ngày 18/11, cô Trần đã quay về nhà bằng xe máy, sau đó thì không thấy ra ngoài. Đến khi, người chồng phát hiện thì đau đớn nhìn thấy thi thể của vợ và con.

Tại đồn cảnh sát, anh Lý thú nhận vào tối ngày 17/11, anh có yêu cầu vợ chuyển 500.000 nhân dân tệ (hơn 1,6 tỷ đồng) cho người thân. 

Sau đó, cả hai đã xảy ra tranh cãi nghiêm trọng. Giận chồng, cô Trần đã dọn qua phòng con gái để ngủ. Sau đó, anh Lý có gõ cửa phòng nhưng đã bị khóa trái, không ai trả lời.

Chồng phát hiện vợ và con gái chết bất thường sau cuộc cãi vã, hiện trường vụ án khiến cảnh sát phải khám nghiệm tử thi để tìm chân tướng - Ảnh 2.

Người chồng đau đớn khi một lúc mất vợ và con chỉ sau cuộc cãi vã.

Vì nghĩ rằng vợ chồng cãi vã nhau, chuyện xảy ra chiến tranh lạnh cũng bình thường nên anh Lý không quan tâm, cứ sinh hoạt như bình thường mà không cần biết vợ ở đâu, làm gì. 

Đến sáng ngày 20/11, anh Lý nhận được tin nhắn từ trường học nói rằng con gái đã 2 ngày không đến trường.

Lúc này, anh Lý cảm nhận được điều chẳng lành, nhanh chóng chạy về nhà gọi thợ khóa đến phá cửa phòng, phát hiện vợ và con đã chết.

Chồng phát hiện vợ và con gái chết bất thường sau cuộc cãi vã, hiện trường vụ án khiến cảnh sát phải khám nghiệm tử thi để tìm chân tướng - Ảnh 3.

Cảnh sát thu thập chứng cứ tại hiện trường để tiến hành điều tra sâu.

Tại hiện trường, cảnh sát phát hiện hai mẹ con qua đời trên giường. Đồ đạc trong phòng khá gọn gàng, không có dấu hiệu ẩu đả hay đánh nhau, ngoài ra không có dấu vết của việc đột nhập từ bên ngoài. 

Tuy nhiên, cảnh sát tìm được một con dao gọt hoa quả tại hiện trường và tin rằng đây là hung khí khiến hai mẹ con tử vong. 

Theo điều tra của cảnh sát, cô Trần có một vết dao trên cổ họng và con gái cũng có vết thương trên cổ trái. Ngoài ra, trên người hai mẹ con không có vết thương bất thường nào khác.

Điều đáng nói, con gái của cô Trần và anh Lý đã là học sinh cấp 3. Nếu như bị tấn công thì phải có dấu hiệu chống cự. 

Tuy nhiên, cảnh sát không tìm thấy sự xáo trộn trong phòng. Vì vậy, trước tình hình này, cảnh sát tiến hành khám nghiệm tử thi để tìm ra chân tướng sự việc. 

Phía cảnh sát cũng nói thêm, rất khó để tưởng tượng rằng một người mẹ sẽ giết chết con mình rồi tự đâm vào cổ họng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại