Chồng ngoan bỗng dưng 1 ngày lộ mặt ngoại tình, lại còn có con riêng, nhưng anh ta vẫn xin lỗi và đưa ra đề nghị không tưởng

BEE |

"Ban đầu nó nói nó yêu thương cả 2 người, không bỏ được ai và cũng không thể chọn ai 'Anh muốn cả 2 người hòa hợp là 1'. Thử hỏi xã hội này có người vợ nào hòa hợp cùng bồ của chồng không? Không bao giờ", cô vợ trải lòng.

Đàn ông vốn dĩ bản tính tham lam, thích tìm kiếm sự mới lạ. Mặc dù đã có vợ, rất yêu vợ nhưng vì nhu cầu, vì không kiềm chế được bản năng, họ sẵn sàng ngủ với người đàn bà khác. Thậm chí, nhiều người đàn ông cũng không cho rằng việc ngoại tình là chuyện gì to tát hay quan trọng cho lắm nếu như sau đó họ vẫn trở về và làm tròn bổn phận một người cha, người chồng tốt.

Đàn ông khi ngủ với một, hoặc một trăm người đàn bà họ nghĩ rằng họ được chứ không mất gì cả. Nhưng họ không hề biết, sau lưng họ là gia đình, là vợ là con, là những người chịu tổn thương khôn cùng từ ham muốn nhất thời đó.

Có lẽ chỉ có ai từng bị phản bội, dù chỉ một lần, mới biết thế nào là vị đắng của nó. Thậm chí, có người còn cho rằng chỉ có cái chết mới tránh khỏi cơn ác mộng mà chồng đã gây ra cho mình.

Trên trang dành cho chị em phụ nữ, dòng tâm sự của người đàn bà có chồng ngoại tình - người mà cô từng rất mực tin tưởng, thương yêu đang khiến nhiều chị em đồng cảm, xót xa.

Chồng ngoan bỗng dưng 1 ngày lộ mặt ngoại tình, lại còn có con riêng, nhưng anh ta vẫn xin lỗi và đưa ra đề nghị không tưởng - Ảnh 1.

Bài "tố" của cô vợ trẻ khiến nhiều người vừa đồng cảm vừa xót xa. Ảnh chụp màn hình

"Cười đời vì sao em lại vớ phải một thằng chồng bạc bẽo đến thế, em mù và mu mị đến thế! Nó bảo nó đi học trên Hà Nội. Nó bảo nó đi làm thêm, lái xe thêm. Hàng ngày nó vẫn gọi facetime cho vợ con ở nhà.

Cuối tuần nó vẫn về với vợ con như bình thường. Vậy mà mấy năm chung chồng về nó diễn giỏi quá, em không hề biết nó để lại hậu quả là một thằng con 2 tuổi...

Cái sai lớn nhất của cuộc đời em là chịu đựng, hy sinh quá nhiều vì nó. Em vẫn luôn tin rằng nó nhìn thấy sự hy sinh ấy mà không bao giờ phụ bạc mẹ con em. Em mới phát hiện cách đây hơn 3 tháng thôi.

Mọi người có biết là nó xin lên xin xuống, nói là sẽ bù đắp cho mẹ con em. Em nghe bố mẹ chồng và vì con em nên em đã cho nó cơ hội làm lại. Nó cũng chứng minh tình cảm vợ chồng như thật. Ấy vậy mà sau 3 tháng, nó gặp lại 2 mẹ con người phụ nữ kia, nó về trở mặt với vợ ngay được.

Ban đầu nó nói nó yêu thương cả 2 người, không bỏ được ai và cũng không thể chọn ai 'Anh muốn cả 2 người hòa hợp là 1'. Thử hỏi xã hội này có người vợ nào hòa hợp cùng bồ của chồng không? Không bao giờ!

Em nói là anh phải chọn và cuối cùng nó quyết định ruồng bỏ người vợ này để đến với người phụ nữ kia. Nhưng sau em nghĩ thương 2 đứa con em, ai cũng nói vợ đẹp, đẻ 2 đứa con nếp tẻ như trong tranh thế này chắc chồng yêu lắm!

Giờ em muốn chọn hy sinh vì con, em lại không bỏ nữa, em muốn được nuôi con trọn vẹn nhưng nó thật sự bội bạc. Người ta nói, vợ chồng cạn tình còn nghĩa, đây nó cạn tình, cạn cả nghĩa.

Trong đầu nó bây giờ chỉ muốn đuổi mẹ con em ra khỏi nhà. Trong khi đó đêm hôm trước nó về chơi, nó vẫn còn nói 'Anh xin lỗi em. Anh sẽ không bao giờ bỏ mẹ con em đâu'. Vậy mà hôm nay, nó đăng ảnh phè phỡn ôm nhau với người phụ nữ kia khi con nó ở nhà đang ốm, không một lời hỏi thăm. Bạc bẽo lắm!".

Chồng ngoan bỗng dưng 1 ngày lộ mặt ngoại tình, lại còn có con riêng, nhưng anh ta vẫn xin lỗi và đưa ra đề nghị không tưởng - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Những tâm sự chát đắng của người vợ trẻ trong câu chuyện trên đã khiến rất nhiều chị em xúc động, thương xót. Người thì đồng cảm, người thì nhìn thấy cả bản thân mình trong đó. Người thì động viên cô vợ trẻ, hãy can đảm và biết gỡ nút thắt cho cuộc đời của chính mình.

Người ta thường nói cứ 10 người đàn ông thì có tới 9 người ngoại tình hoặc có nguy cơ ngoại tình. Nghe có vẻ chua chát nhưng ở cuộc sống hiện đại như hiện nay thì việc ngoại tình đã chẳng phải điều gì xa lạ quá.

Với phụ nữ, sẽ chẳng còn gì đau đớn hơn khi biết người từng thề non hẹn biển với mình lại đang qua lại với một người con gái khác.

Bởi một khi đã là vợ chồng thì việc có thêm người thứ 3 chen ngang, phá hoại hạnh phúc là không thể chấp nhận được. Và chắc chắn rằng, với bất kỳ chị em phụ nữ nào cũng vậy, việc biết tin hoặc bất ngờ phát hiện ra chồng mình lén lút cặp kè với người đàn bà khác, thậm chí còn có con riêng, thật chẳng khác nào "sét đánh ngang tai".

Thế nhưng phụ nữ ạ, "một đời quá dài" nếu chúng ta không dám can đảm, không dám suy xét khách quan điều gì mới thực sự khiến mình hạnh phúc, và liệu rằng người đàn ông kia có thể đáng tin, đáng dung thứ thêm 1 lần nữa hay không. Bởi đàn ông một lần dối trá, đàn bà sẽ cả đời không quên!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại