Chồng đưa nhân tình tới Ý, khi biết nhiễm Covid-19 thì nói sợ 1 điều hơn cả virus Corona

Thanh Hương |

Đây có lẽ nên gọi là "Họa vô đơn chí".

Khi lừa dối vợ hoặc chồng bạn trong hôn nhân, khả năng cao là mọi chuyện sẽ vượt quá tầm kiểm soát và bạn sẽ phải đối mặt với một mớ rắc rối mà mình không ngờ đến.

Thế nhưng, khi có thêm yếu tố đại dịch toàn cầu dính vào câu chuyện thì vấn đề của bạn thậm chí sẽ còn phức tạp hơn rất nhiều mà câu chuyện của một người đàn ông dưới đây là một ví dụ.

Mới đây, một người đàn ông giấu tên, ngoài 30 tuổi sống tại miền Bắc nước Anh đang phải trải qua cảm giác sợ hãi bị vợ phát hiện ra việc "ăn chả" của mình sau khi anh ta có kết quả dương tính với virut Corona sau một chuyến đi công tác nước ngoài.

Theo The Sun, vợ người đàn ông này thì vẫn tin rằng chồng mình đi công tác nước ngoài và không may bị nhiễm Covid-19, nhưng thực ra là anh ta đã bí mật cùng nhân tình đi nghỉ ở Ý.

Chồng đưa nhân tình tới Ý, khi biết nhiễm Covid-19 thì nói sợ 1 điều hơn cả virus Corona - Ảnh 2.

Người vợ ở nhà không hề biết chồng mình lại cùng tình nhân đi nghỉ dưỡng ở Ý. (Ảnh minh họa)

Người đàn ông được mô tả là có một công việc hái ra tiền và rất giàu có. Dù ban đầu không có ý định tiết lộ chuyện riêng, nhưng cuối cùng, anh ta vẫn phải nói ra sự thật với các bác sĩ, rằng rằng mình đã ở cùng một phụ nữ khác, nhưng từ chối cung cấp tên người này.

Do tình trạng của chồng, vợ anh ta hiện đang được cách ly tại nhà.

"Nếu tình trạng bệnh của anh ta không nghiêm trọng thì có lẽ đây là một vụ việc vô cùng hài hước. Vì có thể anh ta sẽ sống sót qua đợt dịch này, còn cuộc tình vụng trộm của anh ta thì không. Anh ta nghĩ mình đã qua mắt được vợ một cách trót lọt, nhưng không ngờ lại bị virus corona ‘sờ gáy’. Anh ta rất hoảng sợ, nhưng phần nhiều là sợ bị vợ phát hiện hơn là sợ vì tình trạng bệnh", nguồn tin cho biết.

Trong khi đó, hiện tại ở Anh đã có hơn 9500 người mắc Covid-19 với số người thiệt mạng là vào khoảng 465 người.

Theo Mirror & Telegraph

Chồng đưa nhân tình tới Ý, khi biết nhiễm Covid-19 thì nói sợ 1 điều hơn cả virus Corona - Ảnh 3.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại