Chồng đột ngột nhảy lầu tự tử, vợ đi tìm nguyên nhân thì phát hiện chồng ngoại tình và cách giải quyết khiến ai cũng khó hiểu

JIA YOU |

Vụ việc đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhiều người đoán rằng người chồng chắc chắn khủng hoảng nợ nần hoặc có liên quan đến tài chính mới quyên sinh, không thể vì việc ngoại tình mà tự tử.

Vào ngày 8/3, trang Apple Taiwan đăng tải một vụ kiện do văn phòng công tố cung cấp. 

Tháng 9/2017, một người đàn ông họ Trần, 50 tuổi là ông chủ của một công ty lớn ở Đài Bắc, Đài Loan không biết vì lý do gì đã đột nhiên nhảy lầu tự tử trong sự hốt hoảng của đồng nghiệp và gia đình. 

Được biết, trước khi ông Trần qua đời một tháng, nhân viên trong công ty đã âm thầm đến gặp người vợ và đưa cho cô 1 đĩa CD có chứa dữ liệu trích xuất từ CCTV trong công ty và nói rằng cô cần biết những điều này.

Chồng đột ngột nhảy lầu tự tử, vợ đi tìm nguyên nhân thì phát hiện chồng ngoại tình và cách giải quyết khiến ai cũng khó hiểu - Ảnh 1.

Hình ảnh do Apple Taiwan mô phỏng.

Vào thời điểm đó, vợ ông Trần do dự và không muốn tin rằng chồng đang phản bội mình nên cô nhắm mắt bỏ qua. Tuy nhiên, sau đó ông Trần bất ngờ nhảy từ tòa nhà của công ty tự vẫn, không để lại di thư hay bất cứ điều gì. 

Lúc này, vợ ông Trần mới quyết định mở CD ra xem và tìm hiểu nguyên nhân cái chết. 

Khi vừa mở lên, cô không thể tin vào mắt mình khi thấy có 4 tập tin, lần lượt vào tháng 2, 3, 4, 7/2017, tất cả đều là những hình ảnh ngoại tình của ông Trần và một nữ nhân viên họ Ngô.

Chồng đột ngột nhảy lầu tự tử, vợ đi tìm nguyên nhân thì phát hiện chồng ngoại tình và cách giải quyết khiến ai cũng khó hiểu - Ảnh 2.

Sau cùng, vợ ông Trần quyết định rút đơn tố cáo nhân tình vì sợ ảnh hưởng đến gia đình. (Hình ảnh mô phỏng)

Không những thế, cô còn nghe được những câu chuyện về việc ông Trần chu cấp tiền và xe cho tình nhân. Coi đến đây, vợ ông Trần òa khóc nức nở và quyết định tố cáo người phụ nữ kia đã phá hoại gia đình. 

Tại văn phòng công tố, nhân tình họ Ngô đã thừa nhận tất cả. 

Ngô nói rằng, cô và ông chủ sáng tối gặp mặt nhau nên đã nảy sinh tình cảm, càng ngày càng lún sâu và không có cách nào thoát ra được lưới tình này. Hơn nữa, Ngô còn thừa nhận đã trao cho ông chủ đêm đầu tiên.

Từ những lời khai này, văn phòng công tố thành phố Đài Bắc xác định cả hai người là ông Trần và cô Ngô từng quan hệ 4 lần, và người phụ nữ họ Ngô sẽ bị truy tố về trách nhiệm dân sự. 

Tuy nhiên, khi văn phòng công tố chuẩn bị hồ sơ để khởi tố thì vợ ông Trần quyết định rút lại đơn tố cáo vì lý do sự việc gây ảnh hưởng đến gia đình. 

Sau cùng, tòa án phán quyết rằng sự việc khép lại, việc truy tố công khai sẽ không giải quyết.

Sau khi sự việc được chia sẻ, cư dân mạng cảm thấy khó hiểu trước cách xử sự của người vợ. Nhiều người không tin rằng ông Trần tự tử vì cảm thấy có lỗi với vợ, và cách hành xử của người vợ như đang che giấu điều gì. 

Một số người viết: "Không có chuyện tự tử vì ngoại tình đâu, chắc chắn ông ta nợ nần và muốn giải thoát", "Tôi đoán rằng người vợ đã biết được nguyên nhân thật sự nên mới rút đơn tố cáo, cô ta muốn giữ kín bí mật sợ ảnh hưởng đến gia đình",...

(Nguồn: Apple Taiwan)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại