Chồng cũ vừa đi vừa ôm vào nhà, ngỡ cảnh tượng hạnh phúc nhưng là khoảnh khắc cuối đời đau đớn của người phụ nữ

Minh Nhật |

Khoảnh khắc người chồng ôm vợ cũ trên đường trước khi đưa cô về căn hộ của mình và sau đó bi kịch xảy ra.

Daily Mail đưa tin ngày 7/9 cho biết gã đàn ông tên Pawel Chmielecki, 40 tuổi, đã bị kết án tù chung thân vì hành vi giết hại vợ cũ là Marta Chmielecka, 31 tuổi. Trước khi ra tay lấy mạng vợ cũ, anh ta có cử chỉ thân mật ngỡ như mối quan hệ vợ chồng có thể hàn gắn nhưng ngay sau đó bi kịch đã xảy ra. Sự việc được camera của nhà dân bên đường ghi lại.

Ngày 19/10/2021, cảnh sát đã đột kích một khu nhà ở Phố Wood, Kettering, hạt Northamptonshire (Anh), nơi nạn nhân Marta ở sau khi nhận được báo cáo từ người thân của cô cho biết họ nhận được những tin nhắn đáng ngờ cho thấy có người khác đang sử dụng điện thoại của Marta.

Chồng cũ vừa đi vừa ôm vào nhà, ngỡ cảnh tượng hạnh phúc nhưng là khoảnh khắc cuối đời đau đớn của người phụ nữ - Ảnh 1.

Hình ảnh nạn nhân Marta.

Sau khi vào được nhà, họ tìm thấy thi thể Marta trong phòng ngủ. Gã chồng cũ Pawel ung dung nằm cạnh thi thể. Máu chảy rất nhiều do có tới 9 vết dao đâm. Anh ta được đưa đến bệnh viện để điều trị vết thương trước khi bị buộc tội giết người. Pawel đã giết hại vợ cũ vì không thể níu kéo cô quay lại.

Đoạn video do Cảnh sát Northamptonshire công bố hôm 7/9 cho thấy người đàn ông quốc tịch Ba Lan rời khỏi nhà và cố ôm vợ cũ từ phía sau khi cô đi bộ gần đó. Cảnh tượng tưởng chừng hạnh phúc nhưng là khoảnh khắc cuối đời đau đớn của người phụ nữ.

Chồng cũ vừa đi vừa ôm vào nhà, ngỡ cảnh tượng hạnh phúc nhưng là khoảnh khắc cuối đời đau đớn của người phụ nữ - Ảnh 2.

Pawel ôm Marta từ phía sau khi cô di chuyển về nhà của mình.

Sau khi ra tay lấy mạng vợ cũ, Pawel giấu trong phòng ngủ. Camera an ninh của ngôi nhà gần đó cũng cho thấy người đàn ông này tới một cửa hàng để mua sáu lon bia, 2 ngày sau vụ án mạng.

Khi tuyên án, Thẩm phán danh dự David Herbert KC nói với bị cáo Pawel: "Có bằng chứng rõ ràng cho thấy Marta sợ anh ta sẽ giết cô ấy. Những khoảnh khắc cuối cùng của cuộc đời cô ấy vô cùng kinh hoàng, khi anh đâm liên tục vào cổ cô.

Chồng cũ vừa đi vừa ôm vào nhà, ngỡ cảnh tượng hạnh phúc nhưng là khoảnh khắc cuối đời đau đớn của người phụ nữ - Ảnh 3.
Chồng cũ vừa đi vừa ôm vào nhà, ngỡ cảnh tượng hạnh phúc nhưng là khoảnh khắc cuối đời đau đớn của người phụ nữ - Ảnh 4.

Ảnh cắt từ video do cảnh sát công bố hôm 7/9.

Hình phạt duy nhất có thể áp dụng cho tội giết người là tù chung thân, và đó là hình phạt tôi dành cho anh".

Gia đình Marta ngồi ở phòng trưng bày công cộng để theo dõi khi thẩm phán tuyên án.

Theo hồ sơ của tòa án, cặp đôi này kết hôn ở Ba Lan và chuyển đến Anh sống vào năm 2017 nhưng Pawel liên tục có hành vi bạo hành vợ.

Chồng cũ vừa đi vừa ôm vào nhà, ngỡ cảnh tượng hạnh phúc nhưng là khoảnh khắc cuối đời đau đớn của người phụ nữ - Ảnh 5.
Chồng cũ vừa đi vừa ôm vào nhà, ngỡ cảnh tượng hạnh phúc nhưng là khoảnh khắc cuối đời đau đớn của người phụ nữ - Ảnh 6.

Hình ảnh Marta (trái) và Pawel (phải). Cặp đôi kết hôn ở Ba Lan và chuyển đến Anh sống vào năm 2017 nhưng Pawel liên tục có hành vi bạo hành vợ.

Các nhà điều tra nhận thấy đây là "một người đàn ông ghen tuông, thích kiểm soát". Kể cả sau khi ly hôn, anh ta vẫn theo dõi, đe dọa và có hành vi bạo lực với Marta.

Tòa án cho biết vào thời điểm bị chồng cũ sát hại, Marta đã "bắt đầu tận hưởng cuộc sống yên bình trở lại" và đang thoát ra khỏi những ám ảnh trước đây. Không ngờ, cô vẫn mất mạng dưới bàn tay của kẻ vũ phu, cuồng ghen.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại