Chồng cô dâu An Giang trong đám cưới hồi môn khủng vừa gọi vốn thành công 5,5 triệu USD

SA |

Thông tin này được TechCrunch - trang về tin tức công nghệ của Mỹ đăng tải, Tuyết Nhi - vợ của đồng sáng lập startup gọi vốn thành công, đã chia sẻ niềm vui với thành công này của chồng.

Cách đây không lâu, cư dân mạng đã bàn tán xôn xao về siêu đám cưới ở An Giang với khối của hồi môn khủng. Cô dâu là Tuyết Nhi - con gái một gia đình kinh doanh xe máy còn chú rể là Samuel Lam, sinh ra tại New York, là người Mỹ gốc Hoa. Cả hai gặp nhau trong thời gian Tuyết Nhi sang Mỹ du học, cô từng đi theo học ĐH Houston còn chồng tốt nghiệp ĐH Harvard.

Trước đó, đám cưới của cặp đôi tại New York cũng được lên báo nước ngoài với những lời khen có cánh.

Chồng cô dâu An Giang trong đám cưới hồi môn khủng vừa gọi vốn thành công 5,5 triệu USD - Ảnh 1.

Vợ chồng Tuyết Nhi và Samuel Lam

Mới đây, TechCrunch - chuyên trang về tin tức công nghệ của Mỹ đã đăng tải thông tin PermitFlow - công ty khởi nghiệp do Samuel là đồng sáng lập đã gọi vốn thành công từ Initialized Capital - một quỹ đầu tư mạo hiểm ở Mỹ. Số tiền mà startup này nhận được là 5,5 triệu USD, khoảng hơn 129 tỷ VND.

Được biết PermitFlow là công ty công nghệ trong lĩnh vực BĐS do Samuel Lam và Francis Thumpasery thành lập năm 2021. Công ty đang phát triển phần mềm giúp thúc đẩy tự động hóa quy trình quản lý và cấp phép xây dựng các dự án BĐS.

Chồng cô dâu An Giang trong đám cưới hồi môn khủng vừa gọi vốn thành công 5,5 triệu USD - Ảnh 2.

Samuel Lam và Francis Thumpasery

Các phần mềm của công ty được đưa vào thử nghiệm từ năm 2021 và có khách hàng từ nhiều bang khác nhau. Francis Thumpasery - CEO PermitFlow chia sẻ với TechCrunch, công ty đã hỗ trợ cấp phép cho nhiều dự án với tổng giá trị hàng trăm triệu đô và hơn 2.000 đơn vị nhà ở. Công ty hiện đang có 13 nhân viên và doanh thu tăng gấp 4 lần trong năm vừa qua.

"Chúng tôi đang bổ sung thêm các tính năng cấp phép và tự động hóa phong phú hơn cho khách hàng để đáp ứng nhu cầu của họ tốt hơn", Thumpasery cho biết. Khoản đầu tư này cũng sẽ cho phép công ty tiếp tục phát triển công nghệ và trải nghiệm khách hàng đồng thời bổ sung nhân viên kỹ thuật và hỗ trợ mở rộng khu vực hoạt động.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại