Chơi đùa trên thang cuốn, bé trai ngã xuống đất bất tỉnh: Tình trạng vẫn nguy kịch

Minh Anh |

Sự việc một lần nữa nhắc nhở các bậc phụ huynh về việc trông chừng con trẻ khi vui chơi ở các khu vực công cộng.

Sự việc đau lòng xảy ra tại một trung tâm thương mại ở Hồ Nam (Trung Quốc) vào ngày 7/7/2024. Hai bé trai đang chơi đùa trên thang cuốn của trung tâm thương mại.

Trong video được ghi lại, bé trai mặc áo màu tím đã trèo lên thành thang cuốn và cố gắng trượt xuống. Tuy nhiên, do trọng tâm không vững, cậu bé đã bị nghiêng người ra ngoài. Người bạn đi cùng (mặc áo màu xanh) hoảng hốt, cố gắng giữ lại nhưng không thành. Cậu bé áo tím rơi thẳng xuống đất, bất tỉnh ngay sau đó.

Chơi đùa trên thang cuốn, bé trai ngã xuống đất bất tỉnh: Tình trạng vẫn nguy kịch- Ảnh 1.

Camera giám sát ghi lại vụ việc. Ảnh: Ettoday

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, nhân viên trung tâm thương mại đã nhanh chóng đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu. Hiện cậu bé vẫn trong tình trạng nguy kịch. Các cơ quan chức năng cũng đã vào cuộc điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Theo những hình ảnh ghi lại, nguyên nhân lớn nhất có thể do hai đứa trẻ nghịch ngợm, từ đó gây ra sự cố không mong muốn.

Sự việc một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về sự an toàn của trẻ em tại các khu vực công cộng. Nhiều người bày tỏ sự lo lắng trước hành động mạo hiểm của cậu bé: "Trẻ con bây giờ thật liều lĩnh. Không có biện pháp bảo vệ nào ở phía dưới, thật quá nguy hiểm!". Một số khác cho rằng: "Cần phải có những biện pháp an ninh nghiêm ngặt hơn tại các khu vực công cộng, đặc biệt là nơi trẻ em thường xuyên lui tới".

Theo Ettoday, Yahoo


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại