Chơi cùng nhau ngoài ban công, 2 đứa trẻ rơi từ tầng 26 xuống đất tử vong, hiện trường thương tâm gây ám ảnh tột độ

P.H |

Vụ việc khiến cả khu dân cư đều vô cùng bàng hoàng, tuy nhiên đây sẽ là sự cảnh báo cao nhất đến những hộ gia đình có con nhỏ lại sống trên tầng cao của các chung cư.

Theo thông tin từ trang 163, chiều ngày 6/6 một vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra tại khu dân cư ở quận Nam Xương, Giang Tây, Trung Quốc. Theo đó, 2 đứa trẻ là chị em ruột đang chơi tại ban công nhà mình ở tầng 26 đã bị rơi xuống đất dẫn đến tử vong tại chỗ.

Nguồn tin địa phương cho hay, lúc đó, trong nhà không có người lớn nào ngoài hai chị em nạn nhân. Cả hai ra ban công chơi, trèo lên lan can vì nghịch ngợm không ngờ dẫn đến thảm kịch đau lòng.

Ban quản lý khu nhà được báo cáo về vụ việc sau khi một cư dân phát hiện ra vụ tai nạn. Họ lập tức tới bãi cỏ nơi các em rơi xuống, kiểm tra ban đầu cho thấy cả hai đều đã ngưng thở, không có dấu hiệu của hô hấp.

Chơi cùng nhau ngoài ban công, 2 đứa trẻ rơi từ tầng 26 xuống đất tử vong, hiện trường thương tâm gây ám ảnh tột độ - Ảnh 2.

Hai trẻ em Trung Quốc rơi từ tầng 26 xuống đất tử vong tại chỗ

Chơi cùng nhau ngoài ban công, 2 đứa trẻ rơi từ tầng 26 xuống đất tử vong, hiện trường thương tâm gây ám ảnh tột độ - Ảnh 3.

Bố mẹ và bà nội của hai em cũng được thông báo về sự việc của hai con mình. Trong hình ảnh ghi lại cho thấy họ hốt hoảng chạy đến hiện trường, không giữ được bình tĩnh khi chứng kiến cảnh tượng quá khủng khiếp xảy đến với 2 đứa trẻ. Cảnh tượng người nhà khóc ngất bên thi thể của nạn nhân khiến ai chứng kiến cũng xót xa.

Chơi cùng nhau ngoài ban công, 2 đứa trẻ rơi từ tầng 26 xuống đất tử vong, hiện trường thương tâm gây ám ảnh tột độ - Ảnh 4.

Cảnh tượng người nhà chỉ còn biết ôm thi thể 2 con khiến nhiều người bàng hoàng vô cùng

Chơi cùng nhau ngoài ban công, 2 đứa trẻ rơi từ tầng 26 xuống đất tử vong, hiện trường thương tâm gây ám ảnh tột độ - Ảnh 5.

Gần đây, khi việc mua nhà chung cư đang dần trở nên phổ biến với các hộ gia đình, những tai nạn rơi từ tầng cao của trẻ nhỏ có xu hướng tăng nhanh đáng báo động và hầu hết đều xuất phát từ sự chủ quan, lơ đễnh của người lớn trong việc canh giữ, bảo đảm an toàn cho các con mình.

Tại các chung cư cao ốc, cửa sổ và ban công luôn phải được rào chắn kỹ càng bằng lưới an toàn đề phòng trẻ em leo trèo nghịch ngợm dẫn đến tai nạn. Bên cạnh đó, việc luôn để mắt đến trẻ nhỏ, giáo dục cách nhận biết nguy cơ dẫn đến tai nạn cũng là điều vô cùng quan trọng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại