"Chọc tức" người yêu bằng 1 cách khó đỡ, anh chàng thu về gần 5 triệu lượt xem trên TikTok

Bình Nguyên (ĐS) |

Màn "chọc tức" này có gì đáng chú ý mà lại được nhiều người xem đến vậy?

Việc đính hôn với tình yêu của đời mình là một khoảnh khắc trọng đại mà chúng ta sẽ không bao giờ quên. Vì vậy, khoảnh khắc 1 người đàn ông cầu hôn bạn gái trong kì nghỉ tại Disney World mới đây chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của mọi người.

Vấn đề ở đây là cặp đôi này đã đính hôn, anh chồng chỉ đơn giản là muốn "chọc tức" vợ tương lai vì anh biết cô không thích gây sự chú ý. Khung cảnh đầu tiên là cạnh hồ công viên.

Chọc tức người yêu bằng 1 cách khó đỡ, anh chàng thu về gần 5 triệu lượt xem trên TikTok - Ảnh 1.

Màn cầu hôn giả bắt đầu…

Buổi tối, anh lại tiếp tục cầu hôn trước lâu đài, khi họ đang xếp hàng chờ chơi trò chơi hay lúc đang trong 1 nhà hàng đông đúc hoặc ở những chỗ khác xung quanh khu nghỉ dưỡng,… Lần nào anh ta cũng đều nói những câu như "Kelly, anh đã chờ đợi thời khắc này cả đời rồi".

Cô gái càng ngày càng chán nản với những nỗ lực của vị hôn phu và nhanh chóng tìm cách "chạy trốn". Mọi khoảnh khắc hài hước ấy đã được một người bạn của cặp đôi quay lại.

Đăng tải những đoạn video lên TikTok, chủ tài khoản viết: "Chồng tôi bày trò giả vờ cầu hôn tôi khắp nơi ở Disney World vì anh ấy biết tôi ghét gây sự chú ý".

Cô nói thêm: "Chúng tôi đã đính hôn nên anh ấy biết tôi sẽ chẳng thể nào giận anh ấy được. Lễ cưới sẽ được tổ chức vào tháng Sáu, mong mọi người chúc phúc cho chúng tôi nhé".

Đoạn clip này đã thu hút được hơn 4,4 triệu lượt xem. Một cư dân mạng bình luận: "Cầu hôn ở chỗ xếp hàng vào công viên thì chạy đâu cho thoát".

Chọc tức người yêu bằng 1 cách khó đỡ, anh chàng thu về gần 5 triệu lượt xem trên TikTok - Ảnh 3.

"Khi anh ấy bắt đầu gõ cốc để thu hút sự chú ý, tôi biết là anh này lại bắt đầu màn cầu hôn rồi".

Khi được hỏi về lần cầu hôn thực sự trước chuyến đi, Kelly gcho biết: "Anh ấy đã cầu hôn tôi trong ngôi nhà khi chỉ có chúng tôi và chú cún cưng! Đó chính xác là điều tôi muốn."

Theo Mirror

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại