Choáng với cảnh ăn bò dát vàng 24k tại khách sạn sang chảnh bậc nhất Hà Nội, dân mạng tò mò: Có vị gì ngoài... mùi tiền?

MH |

Đã bao giờ bạn nhìn thấy cách người ta chế biến những món ăn dát vàng ngay tại bàn chưa?

Cư dân mạng vốn luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho những gì liên quan tới sự giàu có, sang chảnh. Ngay cả trong ẩm thực cũng vậy, hễ có món nào gắn với sự "đắt xắt ra miếng" đều khiến dân tình đổ dồn sự chú ý. Đoạn video dưới đây chính là ví dụ điển hình nhất.

Trong clip, một chàng trai được trải nghiệm ăn uống tại nhà hàng trong khách sạn 5 sao sang chảnh nhất nhì Hà Nội. Trong đó, nổi bật nhất là món thịt được dát vàng trực tiếp ngay trước mặt khách.

Món thịt bò dát vàng ngay tại bàn một nhà hàng sang trọng khiến dân mạng "lác mắt" khi xem  

Để tạo được những lớp vàng 24k trên bề mặt miếng thịt bò, người đầu bếp phải đun chảy vàng trong một dụng cụ chuyên biệt rồi rưới lên đĩa thịt bò. Sau đó, nhân viên nhà hàng sẽ mang ra một chén muối để khách trực tiếp rắc lên phần thịt.

Những miếng vàng bắt lửa óng ánh phủ bên trên đĩa thịt bò khiến dân mạng "lác mắt" khi xem. Nhiều người bảo lần đầu mới thấy cảnh đầu bếp dát vàng thức ăn như thế nào. Bên cạnh đồ ăn ngon thì một số người còn chú ý đến vẻ điển trai và hiền hậu của chủ nhân video.

Choáng với cảnh ăn bò dát vàng 24k tại khách sạn sang chảnh bậc nhất Hà Nội, dân mạng tò mò: Có vị gì ngoài... mùi tiền? - Ảnh 2.
Choáng với cảnh ăn bò dát vàng 24k tại khách sạn sang chảnh bậc nhất Hà Nội, dân mạng tò mò: Có vị gì ngoài... mùi tiền? - Ảnh 3.

Món bò dát vàng tại nhà hàng một khách sạn 5 sao sang chảnh ở Hà Nội

Một vài bình luận được dân mạng để lại:

- "Đó giờ chỉ thấy thức ăn dát vàng chứ chưa biết nó được làm ra như thế nào, trông đẳng cấp thật"

- "Cậu cả ở trong gia phả nè, nhìn vừa bảnh vừa hiền khô"

- "Anh có nhận em nuôi thì cho em xin một slot nhé"

- "Hôm nay mình cũng đi ăn thịt bò nhưng mà là trong… tô phở bò, chứ thịt này thì làm gì có tiền mà ăn"

- "Ngoài mùi tiền thì không biết món này hương vị sẽ thế nào nhỉ?"

- "Có thờ có thiêng, có ăn cho em xin một miếng"

Nguồn: @nguyenvantrieu200x

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại