Cho cô gái xinh đẹp thuê nhà, 6 tháng sau chủ nhà bị hàng xóm phàn nàn mới lên kiểm tra và phát hiện cảnh tượng rùng mình

Jia You |

Vốn là ngôi nhà xinh đẹp và sạch sẽ nhưng sau 6 tháng chủ nhà không còn nhận ra căn nhà của mình khiến cô cảm thấy rùng mình và nhờ cảnh sát can thiệp.

Cô Trần sống ở Nam Kinh, Giang Tô, Trung Quốc đã cho một người phụ nữ xinh đẹp thuê nhà, nhưng 6 tháng sau cô Trần bị hàng xóm phàn nàn rằng có mùi khó chịu bốc ra từ căn nhà. Tuy nhiên, cô Trần lại không liên lạc được với người thuê nên quyết định nhờ cảnh sát can thiệp vì sợ có án mạng xảy ra.

Cho cô gái xinh đẹp thuê nhà, 6 tháng sau chủ nhà bị hàng xóm phàn nàn mới lên kiểm tra và phát hiện cảnh tượng rùng mình - Ảnh 1.

Cảnh tượng rùng mình mà cô Trần nhìn thấy.

Thật bất ngờ, sau khi cảnh sát phá cửa thì cô Trần đứng hình khi phát hiện ngôi nhà sạch sẽ gọn gàng ban đầu của mình đã biến thành bãi rác không hơn không kém.

Không những thế, trong nhà bốc lên mùi chua, ẩm mốc và nghiêm trọng hơn chính là mùi nước tiểu, mùi chất thải nồng nặc. Sàn nhà và nhà bếp đầy rác thải, nhà vệ sinh từ màu trắng chuyển thành màu đen, ố bẩn khiến ai nhìn vào cũng phải rùng mình.

Cho cô gái xinh đẹp thuê nhà, 6 tháng sau chủ nhà bị hàng xóm phàn nàn mới lên kiểm tra và phát hiện cảnh tượng rùng mình - Ảnh 2.

Người thuê từ cô gái xinh đẹp trở thành phụ nữ mang thai đầu bù tóc rối.

Điều đáng nói, người thuê nhà từ một cô gái xinh đẹp sạch sẽ vào đúng thời điểm ký hợp đồng thì giờ trở thành một người phụ nữ mang thai đầu bù tóc rối và cơ thể bốc đầy mùi.

Chỉ sau 6 tháng, cô Trần không thể nhận ra được người thuê nhà đã thay đổi như thế này. Khi thấy cảnh sát và cô Trần đột nhập vào nhà, người phụ nữ rất bình tĩnh và không hề có dấu hiệu ngạc nhiên.

Chia sẻ với cảnh sát, cô Trần cho biết: "Tôi không nghĩ rằng đây là căn nhà để cho con người sinh sống. Tôi còn không thể nhận ra được đó là căn nhà sạch sẽ của tôi vào 6 tháng trước, sự lộn xộn bẩn thỉu khiến ai nhìn vào cũng muốn nôn mửa.

Tôi không tin được người ta có thể sống trong một môi trường như vậy. Tôi vô cùng sốc. Căn nhà này không có gì khác biệt so với trạm xử lý rác, không có chỗ để đi bộ và có mùi hôi cực kỳ kinh khủng".

Cho cô gái xinh đẹp thuê nhà, 6 tháng sau chủ nhà bị hàng xóm phàn nàn mới lên kiểm tra và phát hiện cảnh tượng rùng mình - Ảnh 3.

Rác thải đầy sàn nhà.

Được biết, người phụ nữ thuê nhà đang mang thai 6 hoặc 7 tháng. Nhưng khi được hỏi cha đứa bé ở đâu, cô nói rằng họ đã chia tay và thản nhiên nhìn sự hốt hoảng của cô Trần và cảnh sát.

Trước tình hình này, cô Trần chia sẻ: "Tôi rất buồn khi chứng kiến cảnh này, dù sao đây cũng là nhà của tôi. Biết rằng cô ấy đang mang thai, và sức khỏe cũng nên được chú ý nhiều hơn. Nhưng để tránh ảnh hưởng đến hàng xóm, tôi buộc nhờ đến sự giúp đỡ của cảnh sát và chấm dứt hợp đồng thuê nhà với cô ấy".

(Nguồn: ETToday)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại