*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Theo thông báo của Bộ Y tế Ucraina, tính đến 22h ngày 01/04, tại nước ngày đã ghi nhận gần 800 trường hợp nhiễm virus SARS-CoV-2.
Phiên tòa diễn ra trong bối cảnh tình hình an ninh được thắt chặt và có sự tham dự của thân nhân các nạn nhân, các luật sư và phóng viên.
Vài giờ sau khi ông Joe Biden có màn bứt phá ngoạn mục trong ngày bầu cử Siêu thứ ba để vươn lên dẫn đầu cuộc đua của Đảng Dân chủ, phe Cộng hòa tuyên bố mở giai đoạn mới trong cuộc điều tra nhằm vào ông và con trai ông là Hunter Biden.
Chính phủ Ukraine cho biết nhóm chuyên gia nước này cử đến Iran để điều tra nguyên nhân vụ việc đã được tiếp cận với các hộp đen ghi lại dữ liệu hành trình chuyến bay.
Theo Bộ trưởng Năng lượng Nga Novak, Nga và Ukraine sẽ xem xét lại các tuyên bố trả đũa nhau, đồng thời dỡ bỏ quy định đóng băng tài sản.
Cuộc gặp đầu tiên giữa Tổng thống Putin và Tổng thống Zelensky liệu có đem tới hồi kết cho cuộc chiến kéo dài 5 năm qua ở miền đông Ukraine?
Sự mất tập trung của Mỹ liên quan đến vụ bê bối với Ukraine được cho là có thể sẽ giúp nâng cao vị thế của Tổng thống Nga Vladimir Putin.
Nghị sĩ Ukraine Yevgeny Balitsky cho biết trên kênh InterVizor của Youtube, Ukraine sẽ không bao giờ thành công trong việc đòi lại Crimea và Donbass, vì người dân địa phương coi các chính trị gia Ukraine đã đẩy họ đến hoàn cảnh như hiện nay.
Những thông tin từ cựu Đại sứ Mỹ tại Ukraine, bà Maria Yovanovitch tại cuộc điều trần là chìa khóa quan trọng nhất luận tội Tổng thống Trump.
Bước đột phá lớn giữa chính phủ Ukraine và lực lượng vũ trang đối lập có thể mở đường cho việc chấm dứt xung đột kéo dài 5 năm ở miền Đông nước này.
Ba Ủy ban thuộc Hạ viện Mỹ gửi trát triệu tập tới Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo, yêu cầu giao nộp tài liệu liên quan mọi hoạt động liên lạc với chính phủ Ukraine.
Hôm qua, các nghị sỹ đảng Dân chủ Mỹ tại hạ viện chính thức yêu cầu luận tội đối với tổng thống Donald Trump, động thái có thể thay đổi hoàn toàn cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2020.
Tâm điểm