Chiêu "một mũi tên trúng hai đích": Chỉ với một tấm băng rôn mà cô vợ cao tay này đã tạo ra màn "đánh ghen cực đỉnh"

Rena |

"Em mang đến công ty đó, đi cùng là hai đứa em gái cũng điên máu sau khi biết chuyện. Đúng lúc công ty chồng đang tổng kết cuối năm, em xin phép lên sân khấu tặng quà...", cô vợ kể.

Trên đời thật sự có những vụ ghen ngược tráo trở thật sự. Một "tiểu tam" lại huênh hoang khi cướp chồng của người khác, thậm chí còn đứng ra "cà khịa" vợ nhà người ta. Tuy nhiên hậu quả cuối cùng mới thật đáng đời làm sao. Đó là câu chuyện của một cô vợ đăng trên mạng xã hội gần đây.

"Các chị ạ, em hả hê quá, chồng em giờ đang xin vợ như tế sao mà em nào có tiếp. Em về nhà ngoại luôn rồi, công việc có thể làm ở nhà, sếp biết chuyện cũng thông cảm nữa. Em định ra tết sẽ ly hôn luôn, thể loại chồng như thế, em đây chẳng cần nữa.

Số em đúng đen đủi, lấy chồng chưa được bao lâu thì biết tin anh ta ngoại tình. Ban đầu em điên lắm, gầm gừ điên loạn lên. Anh ta xin xỏ đủ đường, em mủi lòng nên đồng ý cho qua. Nhưng sau lần đầu tiên đó, niềm tin của anh dành cho anh ta cũng chẳng nguyên vẹn như ban đầu nữa.

Chiêu một mũi tên trúng hai đích: Chỉ với một tấm băng rôn mà cô vợ cao tay này đã tạo ra màn đánh ghen cực đỉnh - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Thời gian gần đây, em tiếp tục nhận được 'mật báo' anh ta qua lại với một cô bé sinh viên vừa ra trường. Các chị phải hiểu là dăm bữa nửa tháng nghe tin chồng trai gái đã khiến lòng em chẳng còn xao động gì nữa. Em cũng tính chuyện ly hôn rồi nhưng vì bố mẹ anh mà em kìm lại.

Bố mẹ em biết chuyện, chính họ khuyên em dù hết tình cảm nhưng cứ thư thư vì mẹ anh ung thư giai đoạn cuối. Giờ mà em quyết ly hôn ngay trong giai đoạn này thì bà sốc quá vì bà quý em lắm.

Đấy, kể đến đây em lại điên ông chồng bội bạc của mình. Mẹ ốm nặng mà vẫn tung tẩy gái trai chẳng thèm quan tâm đến gia đình gì hết. Em cũng định nhẫn nhục cho qua nhưng chính tình nhân của chồng khiến em không thể nhịn được nữa".

Không biết rốt cuộc người vợ này đã gặp phải vấn đề gì. Cô có vẻ rất tức giận và không muốn tha thứ cho người chồng có máu trai gái của mình.

"Bọn em cưới nhau gần 1 năm nhưng ban đầu thấy chồng 'hư' nên em kiên quyết chưa muốn mang bầu. Ai hỏi em đều bảo chưa được tuổi nên thư thư vài năm nữa đã.

Ấy thế mà ả tình nhân của chồng lại nhắn tin, gọi điện báo cho em biết là cô ta đã mang bầu các chị ạ. Điên lắm, cô ta còn mỉa mai em không đẻ được thì để cô ta đẻ cho chồng em, tặng cho bố mẹ chồng cháu đích tôn. Ngang nhiên hơn, cô ta còn ép em phải nhường chồng vì cảm thấy bản thân xứng đáng hơn.

Điên quá, lúc đó em tức đến bật cười, đáp lại luôn: 'Em gái còn non lắm em ạ' rồi cúp máy.

Ngay sau đó, em làm luôn một tấm băng rôn khá to viết dòng chữ: 'Tặng em H. của công ty X, cảm ơn em vì đã giúp đỡ chồng chị giải quyết cả nhu cầu sinh lý'.

Em mang đến công ty đó, đi cùng là hai đứa em gái cũng điên máu sau khi biết chuyện. Đúng lúc công ty chồng đang tổng kết cuối năm, em xin phép lên sân khấu tặng quà, mở luôn cái băng rôn đó giăng ngang sân khấu. Tiếng xì xào, ồn ào nổi lên luôn.

Xong xuôi, em còn nhắn nhủ thêm: 'Nhờ mọi người chăm sóc em H. giúp mình, nghe bảo em ấy đang mang thai con của chồng mình nữa. Mình đang chờ làm mẹ kế đây ạ'.

Chiêu một mũi tên trúng hai đích: Chỉ với một tấm băng rôn mà cô vợ cao tay này đã tạo ra màn đánh ghen cực đỉnh - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Lúc đó, em thấy cô ta chạy vụt ra ngoài, bưng mặt. Chồng em tái mét, ngồi phịch xuống ghế, không nói được lời nào. Xong xuôi em chào ban giám đốc rồi xin phép về luôn.

Hôm sau em nghe bảo cô tình nhân đó là nhân viên thời vụ đã tự ý nghỉ việc vì cả công ty xôn xao, bàn tán. Chồng em định cố gắng 'mặt dày' nhưng cũng xin nghỉ luôn vì bị cả công ty xa lánh, sếp thì mỉa mai. Đáng đời".

Đúng là đọc xong khiến nhiều người hả dạ thật sự. Hai con người với hành vi sai trái đã bị trừng phạt theo cách độc đáo, ít đụng hàng nhưng cũng có sức tàn phá ghê gớm.

Người vợ trẻ "cao tay" chẳng cần đánh ghen hay nhiều lời, bằng cách thức của mình cô đã khiến chồng và tình nhân của chồng bẽ mặt ngay ở nơi làm việc.

Phải hiểu rằng ngoại tình là hành vi sai trái. Dám "ghen ngược" hay thách thức vợ của tình nhân là điều xứng đáng phải nhận trừng phạt hơn nữa. Cách thức mạnh tay và độc đáo như cô vợ trên có lẽ là một gợi ý hay ho cho các bà vợ đang bị "cắm sừng" và chịu nhiều ấm ức.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại