Chiếc xe hơi đang trên đường bỗng nhiên bị “nuốt chửng” xuống lòng đất khiến mọi người sợ hãi trước nguy cơ tiềm ẩn quen thuộc

CHI CHI |

"Hố tử thần" bất ngờ xuất hiện cuốn xe hơi xuống dưới khiến nhiều người lo lắng vì đây là nguy hiểm không thể lường trước được.

Ngày 13/6, trên mạng xã hội Twitter lan truyền một video quay lại cảnh một chiếc xe hơi đang đỗ trên đường bình thường bỗng nhiên bị "nuốt chửng" xuống lòng đất. Sự việc xảy ra tại một bãi đỗ xe ở thành phố Mumbai, Ấn Độ. Đầu tiên phần đầu chiếc xe bất ngờ chúc xuống và chỉ trong vài chục giây, toàn bộ xe bị chìm nghỉm trong một hố nước sâu. Video được quay lại bởi chính chủ nhân chiếc xe là một người đàn ông 67 tuổi.

Xe hơi đột ngột cắm đầu lún hoàn toàn xuống lòng đất

May mắn là chiếc xe hơi đang đỗ không có người bên trong nên không gây ra thương vong nào. Ngay sau đó, đội cứu hộ đã được gọi đến để trục vớt xe lên. Quá trình trục vớt vô cùng khó khăn vì xe đã chìm sâu dưới hố nước và phải đến tối ngày hôm đó mới hoàn thành.

Điều khiến nhiều cư dân mạng thắc mắc hơn cả là tại sao các phương tiện khác đỗ ngay sát đó không hề bị ảnh hưởng và chiếc "hố tử thần" vô hình này từ đâu mà có.

Chiếc xe hơi đang trên đường bỗng nhiên bị “nuốt chửng” xuống lòng đất khiến mọi người sợ hãi trước nguy cơ tiềm ẩn quen thuộc - Ảnh 2.

Hãng tin RT đã dẫn lời cảnh sát trưởng Nagraj Manjre cho biết: "Nguyên nhân gây ra tai nạn bất ngờ này là vì dưới ảnh hưởng của mưa lớn lâu ngày, bê tông dưới mặt đường bị suy yếu và lún xuống".

Các nhà chức trách cũng đang nghi ngờ ở dưới khu vực "hố tử thần" từng có một chiếc giếng, vì thế nên mới tạo thành hố nước sâu và nguy hiểm đến vậy.

Chiếc xe hơi đang trên đường bỗng nhiên bị “nuốt chửng” xuống lòng đất khiến mọi người sợ hãi trước nguy cơ tiềm ẩn quen thuộc - Ảnh 3.

Mưa lớn lâu ngày làm lớp bê tông sụp lở tạo thành hố tử thần

Thời gian vừa rồi, tại thành phố Mumbai có mưa lớn trong nhiều tuần. Tai nạn đáng sợ này khiến dân mạng không khỏi lo lắng về những nguy hiểm tiềm ẩn mà không thể lường trước được.

Các nhà chức trách vẫn đang điều tra để xác định ai sẽ phải chịu trách nhiệm trong quá trình xây dựng đoạn đường này.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại