Chỉ một câu nói của người vợ đã khiến dân mạng gật gù: “Nhà có nóc!”

Thiên An |

“Dưới sự quyền lực của mẹ thì ba mình liền bày tỏ thái độ dễ thương như thế này đây”- bạn Hương Giang chia sẻ.

Trong cuộc sống hôn nhân, hạnh phúc được hiểu theo nhiều khía cạnh khác nhau. Có người cho rằng gia đình hạnh phúc là một gia đình có vợ chồng con cái hòa thuận, đời sống đủ ăn đủ mặc.

Có những người lại cho rằng gia đình hạnh phúc là khi cùng nhau chăm sóc những đứa con mũm mĩm, dắt chúng tập đi và nhìn chúng bước trên con đường đời mà chúng chọn.

Đôi khi gia đình hạnh phúc chỉ cần là bên nhau qua những ngày mưa nắng, thấy nhau vẫn ở cạnh bên, vươn tay là tới, mở mắt là thấy hình bóng nhau. Hay chỉ cần nhìn vào những nụ cười hạnh phúc của cặp vợ chồng dưới đây là đủ hiểu hạnh phúc gia đình là như thế nào.

Chỉ một câu nói của người vợ đã khiến dân mạng gật gù: “Nhà có nóc!” - Ảnh 1.
Chỉ một câu nói của người vợ đã khiến dân mạng gật gù: “Nhà có nóc!” - Ảnh 2.

Mới đây, những bức ảnh mà bạn Đoàn Hương Giang chia sẻ đã khiến cộng đồng mạng chú ý. Trong những bức ảnh là nụ cười hạnh phúc của mẹ và sự dễ thương của ba khiến ai cũng mỉm cười cảm nhận được hạnh phúc ngập tràn.

“Đây là phụ huynh nhà mình. Thường thì mẹ là người rất thích chụp hình còn ba hầu như không thích vì lần nào bảo chụp ba cũng bĩu môi né đi mất, nhưng giờ thì mẹ bảo rằng: ‘Giờ ông có đứng vào chụp không thì bảo’. Dưới quyền lực của mẹ thì ba em liền bày tỏ thái độ dễ thương như thế này đây mọi người ạ”, bạn Hương Giang chia sẻ.

Ngay sau khi bài đăng được chia sẻ trên mạng xã hội, rất nhiều người đã vào bình luận và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới cặp phụ huynh dễ thương này.

“Nhìn bức ảnh đầu như cô chú đang khiêu vũ vậy. Đẹp đôi thật sự ấy. Đấy nóc nhà bảo cái là phải nghe ngay”, bạn Thanh Huy bình luận.

“Đẹp đôi quá cô chú ơi. Chúc cô chú luôn vui vẻ và hạnh phúc như thế này nha. Sự dễ thương ngập tràn luôn ý ạ”, bạn Thu Trà cho hay.

Chỉ một câu nói của người vợ đã khiến dân mạng gật gù: “Nhà có nóc!” - Ảnh 3.
Chỉ một câu nói của người vợ đã khiến dân mạng gật gù: “Nhà có nóc!” - Ảnh 4.

Chỉ một câu nói của người vợ đã khiến cộng đồng mạng gật gù: “Nhà có nóc!”

Theo bạn Hương Giang chia sẻ, ba của bạn tên là Đoàn Văn Sinh (sinh năm 1961) và mẹ là Nguyễn Thị Hạnh (sinh năm 1971). Hai người đã lấy nhau được 25 năm và có với nhau 3 cô công chúa. Hương Giang là cô công chúa út của hai người. Mặc dù không có con trai nhưng chú Sinh không đặt nặng vấn đề mà vẫn luôn chăm sóc gia đình bằng tất cả tình yêu thương của mình.

Giống như những cặp vợ chồng khác cũng có lúc xảy ra mâu thuẫn nhưng cô chú chưa bao giờ giận nhau quá 1 ngày. “Ba mẹ mình cũng có đôi khi cãi nhau về vấn đề sinh hoạt trong gia đinh nhưng qua ngày sau lại vợ vợ chồng chồng ngay thôi”, bạn Hương Giang cho hay.

Đâu cần phải cao sang phú quý, vợ chồng chỉ cần bên nhau bình yên, hạnh phúc và môi luôn nở nụ cười là được rồi phải không các bạn.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại