Chi hơn 9 triệu đến salon nhuộm tóc, cô gái “số nhọ” khóc mấy ngày với kết quả thảm họa, cả triệu người xem cũng phải tức lộn ruột

P.H |

Không ai ngờ chi hơn 9 triệu đồng để nhuộm tóc mà kết quả lại thảm họa đến như vậy, đây là ví dụ cho câu nói "tiền mất tật mang".

Cứ nghĩ bỏ nhiều tiền đến salon để làm tóc thì kết quả sẽ mĩ mãn nào ngờ không phải lúc nào mọi chuyện cũng diễn ra theo cách chúng ta mong đợi. Vừa qua một đoạn video được đăng tải bởi cô gái có tên Jamie, chia sẻ về câu chuyện nhuộm tóc của mình 2 năm trước gây chú ý trên mạng xã hội, thu về hơn 1 triệu lượt view.

Trong video, cô gái cho biết vì lâu rồi chưa đi làm đẹp nên quyết định thay đổi màu tóc cho mới mẻ. Đầu đoạn clip, cô khoe hình ảnh của bản thân trước khi đến salon để "F5" diện mạo của mình. Có thể thấy, tóc Jamie vốn dài quá vai một chút, nhuộm màu đỏ và tình trạng tóc khá khoẻ mạnh.

Chi hơn 9 triệu đến salon nhuộm tóc, cô gái “số nhọ” khóc mấy ngày với kết quả thảm họa, cả triệu người xem cũng phải tức lộn ruột - Ảnh 1.
Chi hơn 9 triệu đến salon nhuộm tóc, cô gái “số nhọ” khóc mấy ngày với kết quả thảm họa, cả triệu người xem cũng phải tức lộn ruột - Ảnh 2.

Hình ảnh mái tóc ban đầu của Jamie trước khi đi làm tóc

Tiếp theo, cô chiếu hình ảnh mẫu tóc mà cô đã đưa cho nhân viên salon, yêu cầu họ nhuộm màu ombre nâu ấm, nhạt dần về cuối theo đúng như vậy.

Chi hơn 9 triệu đến salon nhuộm tóc, cô gái “số nhọ” khóc mấy ngày với kết quả thảm họa, cả triệu người xem cũng phải tức lộn ruột - Ảnh 3.

Đây là màu tóc mẫu cô muốn nhuộm

Tuy nhiên, kết quả cuối cùng sau hàng tiếng đồng hồ ngồi đợi hoàn toàn khác so với tưởng tượng ban đầu của cô nàng. Màu tóc mới nhuộm không phải ombre nâu như mẫu ảnh mà là... màu vàng cam. Không những vậy, tóc của cô còn bị làm cho hư hỏng nặng, rụng, cháy và hư tổn không thể phục hồi.

Chính vì thế, không chỉ có "màu tóc mới", cô nàng số nhọ còn phải cắt đi phần tóc bị hư hại kia. Vậy là, thành quả cuối cùng của Jamie sau khi bỏ 300 USD (hơn 9 triệu đồng) đến salon nhuộm tóc là "quả đầu" lởm chởm, tầng tầng lớp lớp và xấu xí đến mức nhìn chỉ muốn tức điên lên. Nhiều người xem cũng phải kêu trời với visual mới của Jamie sau khi bỏ hơn 9 triệu đồng đi làm đẹp.

Chi hơn 9 triệu đến salon nhuộm tóc, cô gái “số nhọ” khóc mấy ngày với kết quả thảm họa, cả triệu người xem cũng phải tức lộn ruột - Ảnh 4.

Và kết quả cuối là đây, đúng là tiền mất tật mang

Chi hơn 9 triệu đến salon nhuộm tóc, cô gái “số nhọ” khóc mấy ngày với kết quả thảm họa, cả triệu người xem cũng phải tức lộn ruột - Ảnh 5.

Tóc cô bị hư tổn nặng, rụng và gãy rất nhiều

Jamie nói ngay cả sau khi đã cắt tóc, mái tóc của cô ấy vẫn bị gãy rụng, đặc biệt là những mảng màu vàng. Cô cho hay sau hôm đó đã quay lại thẩm mỹ viện để đòi lại tiền. Quản lý đồng ý hoàn tiền cho khách và đề nghị liệu pháp điều trị chuyên sâu ngay tại đó. Tuy nhiên, kết quả không mấy khả quan, tóc cô vẫn rụng như lá mùa thu...

Đoạn video "trước và sau" khi đi nhuộm tóc thu hút triệu view

Dưới video, Jamie viết: "Tôi khóc mất mấy ngày trong phòng tắm. Phải mất hai năm để tóc tôi phục hồi về ban đầu, suốt thời gian đó tôi cũng tự ti đến nỗi chẳng dám gặp ai. Cảm ơn mọi người đã quan tâm. Giờ nó đã chắc khoẻ hơn nhiều rồi".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại