Nguyên liệu:
½ củ cải trắng
1 bìa đậu phụ
Một ít tôm khô
3g muối
2 cây hành lá thái nhỏ
Một ít bột canh gà
Vài lát gừng
Cách làm:
Bước 1
Củ cải trắng bào vỏ, bổ đôi theo chiều dọc rồi thái thành lát mỏng.
Đậu phụ thái miếng vừa ăn.
Bước 2
Đổ lượng nước vừa ăn vào nồi, thêm gừng, muối, bột canh gà và củ cải vào đun sôi khoảng 8-10 phút.
Bước 3
Củ cải sau khi được nấu chín thì thêm đậu phụ vào.
Bước 4
Thêm tôm khô vào.
Đun thêm khoảng 3-5 phút cho các nguyên liệu chín, sau đó cho hành lá vào là xong.
Vào mùa đông, bữa cơm tối của gia đình có tô canh đậu hũ nóng hổi thanh ngọt thì chẳng còn gì để chê.
Nguồn: Meishij.net